Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Vòng tay hổ phách

Thời gian gần đây, các sản phẩm trang sức đá phong thủy rất được ưa chuộng. Không chỉ bởi chúng đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn bởi ý nghĩa phong thủy mà chúng mang lại cho chủ nhân. vòng tay hổ phách là một món trang sức được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về loại vòng tay này qua bài viết dưới đây.

Hổ phách là gì?
Đá hổ phách (còn được gọi với tên quốc tế là Amber) thật ra không hề xa lạ mà chính là nhựa cây đã hóa thạch hoặc sáp hóa thạch. Nó được hình thành khi vỏ cây bị hư hại do bị chặt đi hoặc có sự xâm phạm nào đó đến lớp vỏ cứng bên ngoài của cây. Khi ấy, nhựa cây sẽ chảy ra và nếu quá trình đó không bị gián đoạn thì theo thời gian, nhựa sẽ đông cứng lại và dần đạt đến độ cứng như đá. Vòng hổ phách được tạo ra từ chính những phần nhựa hổ phách được đánh bóng ấy. Những miếng hổ phách sẽ được đục lỗ và kết vào thành từng sợi với độ dài ngắn khác nhau để làm vòng đeo cổ hay vòng đeo tay. 
Hổ phách trên thị trường được cung cấp chủ yếu bởi các quốc gia vùng Baltic và Cộng hòa Dominica. Ngoài ra, hổ phách cũng có nhiều ở các nước như Mexico, Canada, Rumani, Liban, đảo Scicily, Myanmar.
Vòng tay hổ phách rất đa dạng về màu sắc, từ màu trắng, vàng, màu be hoặc màu nâu. Tuy nhiên, các nhà sản xuất cũng cho biết hổ phách càng sẫm màu thì càng có đặc tính trị liệu cao và tương tự với địa điểm mà hổ phách được khai thác cũng trở thành căn cứ để đánh giá chất lượng của nó.
Ý nghĩa của vòng tay hổ phách
Hổ phách còn được biết đến với tác dụng làm sạch và thanh lọc cơ thể, tinh thần của bạn cũng như môi trường xung quanh. Nó giúp đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, chữa lành bệnh, phục hồi thần kinh và cân bằng hai bán cầu não. Mặt khác, nó đem đến nguồn tri thức và đánh thức những kí ức trong bạn.
Bên cạnh đó, hổ phách có quan hệ với chakra tinh thể rối dương và cổ họng nên có tác dụng đối với cổ họng của bạn. Ngoài ra, nó còn có tác động nhất định đến gan và thận nữa.
Vòng hổ phách mang lại niềm vui, sự tự tin và một tinh thần thoải mái cho chủ nhân. Đồng thời mang lại những điều may mắn, tốt lành.
 
Vòng tay hổ phách được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của mình mà nó còn mang đến những ý nghĩa phong thủy và tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Hãy xem xét thật kỹ để lựa chọn được cho mình một món đồ trang sức phù hợp nhất.
 
 

Comments are closed.