Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Vì sao thương hiệu đồng hồ Casio thành công?

Nhắc tới đồng hồ ai cũng nghĩ ngay đến những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ – nơi sản sinh ra những tuyệt phẩm thời gian trên thế giới. Nhưng nói về tiêu dùng, các sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ đắt đỏ chưa hẳn đã qua mặt được đồng hồ Nhật Bản. Trong số đó, thương hiệu đồng hồ Casio cũng là một cái tên được nhiều người trên thế giới biết tới, sản phẩm thương hiệu này được bán ra với số lượng không nhỏ.  Vậy điều gì đã tạo nên sự thành công cho thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này?

1. Sự nỗ lực của người đi sau

dong-ho-casio-re-nhat-ef-129d-1av

Các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản là những thương hiệu ra đời sau những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ. Những thập niên 50,60 khi các thương hiệu Nhật Bản ra đời cũng chính là lúc các thương hiệu Thuỵ Sỹ đang thống trị. Chính vì “biết người, biết ta”, các thương hiệu Nhật Bản đã chọn cho mình một lối đi riêng để tạo nên sự khác biệt. Bằng sự nổ lực trong việc nghiên cứu thị trường, các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đã thấu hiểu được nhu cầu của người dùng và các xu hướng thời trang tương lai. Vì vậy đã tạo nên những sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng. Với chiến lược tạo ra một sản phẩm đồng hồ chất lượng cùng với mức giá phải chăng không đắt như những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ, các thương hiệu Nhật Bản đã phục vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

gia-dong-ho-casio-edifice

Với những mẫu thiết kế đẹp không thua gì các thương hiệu Thuỵ Sỹ và giá thành hợp lý, các thương hiệu Nhật như Casio, Citizen, Seiko đã thực sự chinh phục được người dùng trên toàn thế giới.

2. Cải tiến và đổi mới

“Luôn đổi mới, luôn phát triển” đã trở thành châm ngôn và kim chỉ nam hoạt động của các doanh nghiệp Nhật Bản nói chung và các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nói riêng. Họ luôn không thoả mãn với thành quả hiện tại, họ luôn tìm ra những công nghệ mới và tốt hơn để không ngừng biến khát vọng trở thành ông lớn trong ngành đồng hồ thành hiện thực.

img_0923

Hiện nay, như bạn cũng đã biết, các thương hiệu như Casio, Citizen, Seiko, Orient đã trở thành những thương hiệu lớn và cực kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới. Với các công nghệ đa dạng như Quartz, Eco-drive, Solar,… thực sự các sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản là những sản phẩm đáng mua nhất trong năm 2016.

Bằng sự cần mẫn, sáng tạo và không ngừng đổi mới, những người con của xứ sở hoa anh đào đã tạo nên một thương hiệu đồng hồ Casio nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng như vậy.

Comments are closed.