Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Vì sao đồng hồ nam cơ được cánh mày râu yêu thích đến vậy?

Ngày nay, đồng hồ đeo tay trở thành món phụ kiện thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của nhiều người. Trong đó, những chiếc đồng hồ nam cơ vẫn là món đồ được các cánh mày râu yêu thích hơn cả.Vì sao đồng hồ nam cơ được cánh mày râu yêu thích đến như vậy?

  1. Sự xuất hiện của đồng hồ cơ  đầu tiên trên thế giới

Từ những năm của thế kỷ XIII, con người đã phát minh ra đồng hồ cơ. Đó là những chiếc đầu hồ đầu tiên giúp con người đo đếm thời gian. Những chiếc đồng hồ thời đó thường rất lớn và được đặt trên nhà thờ. Sau đó người ta bắt đầu nghiên cứu và sáng tạo ra những chiếc đồng hồ nhỏ hơn để sử dụng trong các gia đình quý tộc. Chúng hoạt động nhờ năng lượng  từ dây thừng và quả tạ treo tường.

ef-550d-7adsc_0654-jpg

Cho đến năm 1450, sự xuất hiện của dây cót đã thay thế cho những dạng năng lượng đồng hồ trước đó. Và đây cũng chính là một phát minh nền tảng để phát triển đồng hồ đeo tay nhỏ gọn như ngày nay.

Chiếc đồng hồ đầu tiên của nhân loại thuộc đồng hồ cơ và sự phát triển không ngừng của đồng hồ cơ khí như một sự khẳng định sự về sự trường tồn cũng như đẳng cấp đáng kinh ngạc của dòng đồng hồ này.

  1. Sự phức tạp trong bộ máy

Không đơn giản chỉ là một chiếc máy đo thời gian, đồng hồ nam cơ xứng đáng là một công trình cơ khí thu nhỏ.  Những chiếc đồng hồ bình thường có khoảng hàng trăm chi tiết, có những chiếc phức tạp lên đến 1700 chi tiết. Số lượng các chi tiết trong một chiếc đồng hồ cơ chứng tỏ mức độ phức tạp cực kỳ cao trong ngành cơ khí sản xuất đồng hồ.

dong-ho-nam-casio-ef-550d-7a-mat-trang-sng-trong

Để một bộ máy có thể hoạt động trơn tru, từng chi tiết tí hon bên trong đó phải thật sự hoàn hảo. Từng bánh răng phải ăn khớp, dây cót và những chi tiết cơ khí phức tạp phải làm việc chuẩn xác nhất. Chính những yêu cầu cao như vậy cho nên người ta đánh giá  giá trị của một chiếc đồng hồ qua tri thức chế tạo ra chúng, chứ không chỉ đơn thuần là cỗ máy vô tri.

Khi những chiếc đồng hồ lộ cơ ra đời và được yêu chuộng, đã chứng minh cho giá trị của những cỗ máy cơ khí bên trong chiếc đồng hồ. Đó là là trái tim, là linh hồn của chiếc đồng hồ.

  1. Sự tỷ mỉ trong chế tác

Giá trị của một chiếc đồng hồ nam cơ không chỉ nằm ở những chi tiết cơ khí phức tạp. Chúng còn được tạo nên bởi sự tinh tế, tài hoa của người nghệ nhân. Không hiếm những chiếc đồng hồ phải mất hàng trăm giờ để chế tác. Và cũng không ít những tác phẩm nghệ thuật ra đời từ đó.

Ngoài việc phải làm việc cực kỳ tỉ mỷ, người nghệ nhân làm ra chiếc đồng hồ phải đồng thời là những người đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật điêu khắc.

  1.  Nơi Gửi gắm tâm huyết của những người nghệ nhân

gia-dong-ho-casio-edifice

Những người thợ tạo ra chiếc đồng hồ là những con người làm việc bằng tri thức, bằng lòng nhiệt tâm.Và lớn hơn nữa là niềm khao khát lan tỏa niềm đam mê ấy cho mọi người xung quanh. Họ dùng tri thức của mình gửi gắm vào những chiếc đồng hồ, tưới cho chúng bằng đam mê và truyền cảm hứng đến vô vàn những con người có chung niềm đam mê trên thế giới này.

“Đã chơi đồng hồ thì ít nhất nên có một chiếc đồng hồ cơ” đó là quan điểm của hầu hết các anh em trong giới mộ điệu đồng hồ. Bạn thì sao? Bạn có yêu thích những chiếc đồng hồ nam cơ? Hãy nhanh tay sắm ngay một chiếc đồng hồ nam cơ cho tủ đồ của bạn thêm phong phú nhé.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với đồng hồ michael kors nam chính hãng sở hữu thiết kế cao cấp, thời thượng dựa trên công nghệ chế tác hiện đại cùng bộ máy hoạt động bền bỉ và chính xác, tham khảo tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.

Comments are closed.