Hiện nay các sản phẩm vách kính cường lực được lựa chọn sử dụng nhiều trong những công trình văn phòng hoặc nhà ở. Ưu nhược điểm khi người dùng sử dụng sản phẩm này đó chính la f:

Ưu điểm khi sử dụng kính cường lực
Vách kính cường lực mang đến độ bền cao: Kính cường lực được nghiên cứu có khả năng chịu được va đập gấp từ 4 đến 5  lần so với kính bình thường có cùng độ dày và kích thước. Không những vậy kính cường lực còn ít bị giòn bởi vì trong quá trình sản xuất kính cường lực đã loại bỏ được những nhược điểm đó. Chính vì điều này đã đem đến cho vách kính cường lực có được độ bền vuột trội.
Sử dụng vách kính cường lực mang đến sự an toàn
Khi chịu một tác động lớn dẫn đến bị vỡ kính cường lực thì những mảnh vỡ cũng sẽ không gây ra những sát thương cho con người. Vì kính cường lực sẽ vỡ theo đường lượn sóng dài từ tâm điểm chấn động đến khung cửa kính mà không bung ra rơi thành từng mảnh như kính thông thường hoặc không bị vỡ vụn ngay như kính cường lực toàn phần. 
Khả năng chịu lực của kính cường lực rất tốt
Trong quá trình sản xuất kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao có thể chịu được tác động lực rất lớn, Chính vì vậy loại kính này là vật liệu yêu thích  để làm vách kính hay làm mặt bàn cũng như những sản phẩm có khả năng chịu lực tốt nhất.
Nhược điểm khi bạn sử dụng kính cường lực
Bên cạnh những ưu điểm khi sử dụng vách kính cường lực cũng sẽ tồn tại một số hạn chế nhất định.
Vách kính cường lực có nguy cơ nổ vỡ tự nhiên. Tuy nhiên tỉ lệ này rất thấp nhưng tấm kính cường lực có thể gặp phải nguy cơ nổ vỡ tự nhiên tạo ra cảm giác bất an cho người sử dụng.
Sử dụng vách kính cường lực cũng sẽ có nguy cơ bị thừa ánh sáng  ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như tâm lý của người sử dụng.
Trên đây chính là một số ưu nhược điểm mà người tiêu dùng sẽ nhận được khi thi công vách kính cường lực. Hiện nay vách kính cường lực đang được sử dụng rất phổ biến bởi độ bền cao và tính thẩm mĩ mà sản phẩm này mang lại cho công trình. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được quyết định đúng đắn khi lựa chọn sử dụng thi công vách kính cường lực cho công trình của mình. 
Xem thêm:http://www.dulich-phuquoc.info/tin-tuc/mach-ban-bi-quyet-giup-chon-mua-duoc-vach-tam-kinh-gia-re-1003.html
Tham khảo: http://tuongkinhtkc.com/tu-van/375-cua-nhom-xingfa-ben-dep-cung-thoi-gian.html