Cửa kính cường lực là sản phẩm đã không còn xa lạ với thị trường xây dựng Việt Nam trong thời gian qua. Đối với các công trình cao ốc hoặc các trung tâm thương mại,  showroom lớn rất ưa chuộng loại kính này bởi sự chắc chắn và Vẻ sang trọng cũng như hiện đại mà nó mang lại. Trong các loại kính cường lực được sử dụng phổ biến ở trên thì vách kính spider hay còn gọi là mặt dựng spider là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất.
Vách kính Spider có hình dáng giống như chân nhẹ với bốn chân được gắn chặt với các tấm kính cường lực to mà không cần sử dụng đến khung nhôm. Hệ spider bao gồm bốn tấm kính lớn được cắt theo kích thước chuẩn xác và được tính toán kỹ lưỡng từ trước. Các chân nhện sẽ có chức năng cố định tính và lắp ráp những miếng kính một cách nhanh chóng an toàn và hiệu quả.
Mặt kính spider có một ưu điểm hết sức nổi bật đó là vách kính này hết sức an toàn giúp cho tòa nhà và đặc biệt là nhà cao tầng chống lại được sức cản của gió sự va đập và giảm nhiệt cũng như giảm bụi giảm tiếng ồn cho không gian làm việc bên trong. Tiếp đó nó còn giúp lấy được tối đa ánh sáng tự nhiên tiết kiệm được chi phí chiếu sáng. Độ bền của vách kính Spider gấp 4 đến 5 lần so với kính thường và đặc biệt là nó còn có thể sử dụng ít nhất 10 năm và rất khó có thể xảy ra hỏng hóc cũng như phát sinh bảo hành.  vì phương pháp vách kính Spider không sử dụng những khung nhôm nên chúng có tầm nhìn gần như là không hạn chế và tạo ra một cảm giác hết sức thoáng đãng và thoải mái cho những người làm việc hoặc sống ở trong tòa nhà.
Kết cấu của vách kính cường lực fire rất nhẹ nhàng thoải mái và linh hoạt nên hoàn toàn có thể tích hợp hầu hết cho các mặt ốp kính của các toà nhà. các chân nhện bất kính được thiết kế bởi các nhà thiết kế hết sức tinh tế và làm từ chất liệu thép không gỉ chắc chắn nên rất bền nhẹ. Ngoài ra vách kính Spider còn giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng và hiện đại cho những tòa nhà đòi hỏi thiết kế phức tạp và nhu cầu cao.
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến với các bạn một vài thông tin cơ bản và ưu điểm của vách kính spider. Hi vọng trên đây là những thông tin có thể giúp cho các bạn trong việc tìm hiểu về một loại kính hết xước tốt và có nhiều ưu điểm trong việc xây dựng hiện đại.  Chúc các bạn đã có những kiến thức bổ ích và lựa chọn được một loại kính phù hợp cho công trình xây dựng của mình.
Xem thêm tại: http://tuongkinhtkc.com/san-pham/cua-nhom-kinh.html