Trên khuôn mặt của một người phụ nữ thì đôi mắt là điểm nhấn lớn nhất vì vậy khi trang điểm các chị em thường trang điểm đôi mắt là cầu kì nhất. Để trang điểm mắt các chị em thường trang điểm các phần như kẻ lông mày, uốn mi, kẻ mắt, đánh phấn. 
Mỗi bước trang điểm đều có một cách trang điểm riêng và chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trong trong khâu trang điểm mắt đó là mi và cụ thể hơn nữa đó là uốn mi 3d ở hà nội.
Các phương pháp uốn mi trước đấy thường làm mắt của bạn bị căng tức, nhưng thường chỉ được một khoảng thời gian đầu vì thời gian sau mi sẽ bị rối lên và không ăn thuốc vì vậy nên các trung tâm thẩm mỹ đã phát triển thành công công nghệ uốn mi 3D giúp các bạn có thể giải quyết được những vấn đề trên. Bạn sẽ có một làn mi cong sau 1 giờ đồng hồ và giữ được từ 6 đến 7 tháng mà không gây ra trường hợp khó chịu và rụng mi.
Có thể nói uốn mi 3D ở Hà Nội là địa điểm đáng tin cậy nhất mà các tín đồ làm đẹp nên tìm đến bởi vì nơi đây công nghệ này được phát triển rất mạnh, với những kĩ thuật viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Ở Hà Nội các bạn sẽ yên tâm về uốn mi 3D vì ở đây các bạn sẽ được thực hiện đầy đủ tất cả các bước.
Các bước uốn mi 3D ở Hà Nội được thực hiện rất cầu kì với các bước như sau: rửa sạch mặt bằng nước ấm sau đó tẩy da chết, hút mụn cám và xông hơi nóng; dùng dụng cụ uốn mi bôi thuốc rồi để từ 30 – 45 phút; đắp mặt nạ dưỡng da mặt; xông hơi lạnh; bôi thuốc dưỡng mi; làm sạch giữ 3 giờ không cho nước vào mi mắt.
Chúng ta nên lựa chon uốn mi 3D ở Hà Nội bởi vì ở đây được áp dụng công nghệ cao cấp nhất giúp cho bạn có thể được làn mi ưng ý và giữ được lâu, mi cong tự nhiên mà không có nếp gấp, đối với các khung mặt khác nhau thì công nghệ này có thể đáp ứng được hết, với công nghệ này bạn có thể thoải mái tạo kiểu mi như ý muốn.
Sở hữu làn mi cong từ công nghệ này kết hợp với việc chăm chỉ chải mascara làm dày và dài, bạn có thể hoàn toàn tự tin về đôi mắt của mình sẽ thu hút mọi ánh nhìn với đôi mi cong quyến rũ.
Hiện nay, Có rất nhiều cơ sở uốn mi 3D trên địa bàn khắp các tỉnh tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các trung tâm uốn mi 3D ở Hà Nội để có thể yên tâm sở hữu cho mình một làn mi ưng ý nhất.
 
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY