Khi nền kinh tế có bước phát triển, chất lượng sống của con người tăng cao, nhiều bậc phụ huynh luôn có ý định muốn cho con em mình đi du học tại Mỹ. Để có thể thuận lợi sang Mỹ thì bạn nên lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, giúp bạn hoàn tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ đi Mỹ tốt nhất. 
Trung tâm tư vấn du học toàn cầu ASCI cam kết hỗ trợ một cách thuận lợi và hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng, các em học sinh và các bậc phụ huynh về những thông tin du học Mỹ, đảm bảo chưa đỗ Visa chưa thu bất cứ một khoản phí nào của bạn. 
ASCI cam kết sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ bộ hồ sơ giấy tờ đi Mỹ bao gồm: xin thư nhập học I – 20 tại bất cứ trường đại học nào ở Mỹ trong khoảng thời gian nhanh nhất, tư vấn chứng minh tài chính du học Mỹ hoàn toàn miễn phí, giúp các em học sinh luyện phỏng vấn thật tự tin và mạch lạc trước khi bước vào buổi phỏng vấn chính thức. Đối với những trường hợp đã trượt visa, trung tâm tư vấn ASCI sẽ hỗ trợ làm lại các dịch vụ học để thi lại nhanh chóng và có kết quả tốt hơn. 
Sau khi đậu Visa, ASCI vẫn sẽ hỗ trợ các em học sinh đặt vé máy bay, sắp xếp chỗ ăn ở, sinh hoạt một cách đầy đủ nhất. Học sinh sẽ được các nhân viên của trung tâm chúng tôi hướng dẫn chi tiết các thủ tục trực tiếp tại sân bay, hỗ trợ gia hạn visa sau 1 năm du học. 
Trung tâm tư vấn du học toàn cầu ASCI tư vấn nhanh chóng, chính xác và có hiệu quả tốt nhất, quy trình làm việc nhanh chóng, kỹ lưỡng và vô cùng thân thiện. Một số những giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị khi đi phỏng vấn xin visa du học Mỹ: hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, thư xin nhập học I – 20, bản in mẫu đơn DS – 160 và 1 ảnh chân dung 5×5 cm chuẩn quốc tế, biên lai sau khi đóng phí xin visa, giấy xác nhận lịch hẹn phỏng vấn, các giấy tờ có liên quan khác như: bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh, các giấy tờ nhà đất để chứng minh năng lực tài chính của gia đình. 
Hãy thuyết phục lãnh sự quán Mỹ về mục đích đi du học thực sự của bạn chứ không phải đi xuất khẩu lao động, hãy trình bày kế hoạch đi du học của bạn một cách cụ thể, rõ ràng để khiến họ tin vào mục đích thự sự của bạn. ASCI sẽ giúp bạn thuận lợi trải qua vòng phỏng vấn xin Visa du học Mỹ. 
Xem thêm: http://duhoctoancau.com/hoc-bong-my/