Canada với môi trường trong xanh, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, đất nước hoà bình, con người thân thiện, nơi đây quá hoàn hảo cho một môi trường giáo dục top đầu thế giới. Trong nhiều năm gần đây, rất nhiều các bậc phụ huynh Việt Nam mong muốn gửi con em mình sang du học tại Canada. Liên hệ với trung tâm tư vấn du học toàn cầu ASCI để nhận được những tư vấn du học canada tốt nhất, đảm bảo bạn có thể thuận lợi hoàn thành mọi thủ tục, hồ sơ, giấy tờ sang Canada một cách nhanh nhất. 
Không quá đáng khi nói rằng du học Canada là sự lựa chọn không chỉ của riêng Việt Nam mà của rất nhiều các du học sinh quốc tế vì cơ hội làm thêm vô cùng hấp dẫn tại đất nước này. Bên cạnh đó, Canada cũng nổi tiếng là một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới với rất nhiều các trường đại học danh tiếng. Chính phủ Canada cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi để các du học sinh quốc tế có thể phát triển bản thân mình và mở mang hiểu biết, nâng cao hiểu biết về đất nước, con người Canada thông qua các công việc làm thêm. 
Chính sách làm thêm dành cho sinh viên tại Canada cụ thể như sau: với các bạn sinh viên đang trong thời gian học tập thì phải làm 20 giờ/ tuần. Trong thời gian nghỉ hè và nghỉ đông, xuân, các mùa lễ hội… các sinh viên có thể là full times là làm toàn thời gian 8 tiếng/ ngày. Đây chính là một trong những chính sách hấp dẫn níu kéo rất nhiều sinh viên giỏi tìm đến với đất nước Canada xinh đẹp. 
Canada còn được xem là xứ sở lá phong bởi khung cảnh thơ mộng và trữ tình nơi đây. Tại Canada cũng thường xuyên cấp các xuất học bổng dành cho sinh viên quốc tế, vì thế nếu bạn có ý định đi Canada du học theo con đường xin học bổng thì nhanh chóng săn học bổng ngay từ bây giờ để tiết kiệm chi phí và giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình của mình. 
Trước khi sang Canada du học, tất nhiên, bạn cần phải xin được visa du học Canada. Để vượt qua được buổi phỏng vấn với lãnh sự quán Canada tại Việt Nam, bạn phải thuyết phục được họ những lý do và kế hoạch, mục đích du học của bạn và chứng minh được tài chính kinh tế của gia đình đủ sức lo cho bạn trong suốt quãng thời gian bạn ở Canada và cuối cùng là nói về kế hoạch quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc thời gian du học.
Hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ một cách cần thiết để vượt qua vòng phỏng vấn xin visa du học Canada nhé!
 
http://www.tingiaothongmoingay.com/news/detail/chung-minh-tai-chinh-du-hoc-nhu-the-nao-1211.html