Chúng tôi – ASCI hội tụ đầy đủ những điều kiện tốt nhất, hiện là trung tâm tư vấn du học mỹ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, hân hạnh được hỗ trợ các du học sinh trên con đường hoàn thiện đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ và thủ tục để thuận lợi hơn đến với nước Mỹ. 
Nước Mỹ là cường quốc kinh tế, công nghiệp, quân sự trên thế giới, luôn tạo điều kiện tốt nhất về môi trường học tập cũng như sinh sống cho các du học sinh. Nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới, Mỹ chính là sự lựa chọn lý tưởng và tối ưu nhất cho các du học sinh quốc tế. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua xem nước Mỹ đã hấp dẫn và thu hút các du học sinh như thế nào nhé!
Du học Mỹ luôn nằm trong top những từ khoá được nhiều du học sinh quốc tế quan tâm và tìm kiếm nhất. ASCI là một trong những trung tâm tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm, bề dày thành tích. Những chuyên gia của ASCI sẽ tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết và cụ thể nhất về các thủ tục và hồ sơ, giấy tờ chuẩn bị cho việc du học Mỹ. Nhân viên và chuyên gia của ASCI đều hoạt động và làm việc một cách tận tâm, tận tình, chu đáo, đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 
Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ về các trung tâm tư vấn du học Mỹ hiện nay thì việc khách hàng tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín, tin cậy là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra sự lựa chọn thì bạn cũng cần phải tìm hiểu một cách chi tiết về những thủ tục, chi phí để tránh việc “tiền mất tật mang”. Không khó để có tìm thấy các trung tâm tư vấn du học Mỹ rải rác khắp trên các diễn đàn và trang mạng xã hội nhưng để tìm được một địa chỉ làm việc chuyên nghiệp cùng mức chi phí hỗ trợ phải chăng thì dường như lại là một vấn đề khác. Nếu bạn không tỉnh táo thì việc bị lừa với những khoản phí phát sinh phi lý là điều hoàn toàn có thể xảy ra. 
Trung tâm tư vấn du học Mỹ ASCI có giấy tờ đăng ký doanh nghiệp đầy đủ, các giấy phép hoạt động tư vấn du học uy tín, thời gian hoạt động lâu dài và đội ngũ nhân viên xử lý các hồ sơ, giấy tờ một cách nghiêm ngặt và đảm bảo mang đến cho các em học sinh và quý phụ huynh chất lượng dịch vụ tốt nhất, con đường đến Mỹ nhanh nhất.