Bosch được biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất và mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm máy móc kỹ thuật hiện đại phục vụ một cách tối ưu cho nhu cầu của nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Trong bài viết này, Công Ty Quốc Tế Anh Hoàn chúng tôi tiếp tục mang đến cho quý vị sản phẩm mới mang sự đột phá trong công nghệ của thương hiệu này – những chiếc máy cưa bàn Bosch.
Máy cưa bàn Bosch là loại máy cưa chuyên dụng dùng trong các xưởng mộc, xưởng cơ khí dùng để khoan cắt vật liệu một cách nhanh chóng, giúp công việc trở nên dễ dàng và tiến triển nhanh hơn. Máy cưa bàn Bosch đã được các nhà chế tạo tích hợp rất nhiều các tính năng mới, tiên tiến và hiện đại mà các loại máy cưa thông thường khác trên thị trường không dễ dàng có được.
Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, máy cưa bàn Bosch không hề chiếm nhiều diện tích, không gian, tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi sử dụng với chiều cao vừa tầm, sử dụng vô cùng thuận tiện.

Máy cưa bàn Bosch có vẻ ngoài chắc chắn, lớp vỏ tinh tế với các chi tiết vừa vặn khiến các thao tác của người dùng được diễn ra một cách thuận tiện hơn. Việc sử dụng chiếc máy này cũng vô cùng ddown giản, không đòi hỏi sự chuyên nghiệp, chỉ cần các bạn có một chút am hiểu về nguyên lý hoạt động và nắm được các tính năng sử dụng là đã có thể sử dụng nó để khoan cắt vật liệu dễ dàng tuy nhiên cũng cần chú ý và đảm bảo cho sự an toàn của bản thân trong quá trính sử dụng.

Máy cưa bàn Bosch đều là những chiếc máy có công suất lớn, lên tới 1800W hoạt động vô cùng mạnh mẽ mang lại hiệu quả công việc tuyệt vời với những nhát gắt gọn, đẹp theo mong muốn của người sử sụng. Các góc nghiêng của máy có thể điều chỉnh giúp cho công việc của quý vị có thể được thực hiện một cách hiệu quả hơn, lưỡi cắt sắc bén, bền với đường kính khoảng 254/30mm có khả năng cắt rất hoàn hảo, được rất nhiều các chuyên gia và thợi chuyên nghiệp đánh giá rất cao.
Ngoài ra, một vài thông số kỹ thuật của chiếc máy đột phá công nghệ ấy chúng ta có thể kể đến chẳng hạn như:
– Độ sâu cắt (Max) tại góc 45°:  56mm
– Độ sâu cắt (Max) tại góc 90°:  79mm
– Tốc độ không tải: 3.200 V/P
Mời quý vị đến với Công Ty Quốc Tế Anh Hoàn chúng tôi ngay hôm nay để có thể sở hữu cho mình sản phẩm công nghệ đột phá ấy với mức giá hợp lý nhất trên thị trường, chế độ bảo hành dài hạn cùng rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn. Anh Hoàn cam kết sẽ là địa chỉ cung cấp chất lượng và đáng tin tưởng cho mọi đối tượng khách hàng, hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm.