Một siêu phẩm đẳng cấp và thời thượng được hãng xe với biểu tượng ngôi sao ba cánh cho ra mắt gần đây đã và đang tạo nên một làn sóng mới, đặc biệt là đối với các doanh nhân và những người có điều kiện tài chính tốt. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sang trọng của chiếc xe mercedes s400 này nhé.
 
Đánh giá tổng quan về nội thất và ngoại thất của xe
Trước hết là về nội thất của xe, một chiếc xe đẳng cấp và được đánh giá là vô cùng quyến rũ, chúng chắc hẳn sẽ để lại cái cảm giác vô cùng thỏa mãn thị giác khi chiêm ngưỡng và dĩ nhiên bạn sẽ khó có thể rời mắt được khỏi chúng. Chiếc xe mercedes s400 có thiết kế đường cơ sở ba chiều dài, rộng và chiều cao khá lớn, được đánh giá có kích thước lớn nhất so với các “anh em” cùng nhà và dĩ nhiên với thiết kế này, ở chiếc xe toát lên vẻ đẳng cấp và sang trọng vô cùng. Hơn nữa, các chi tiết và bộ phận của phần ngoại thất cũng được ưu ái kế thừa các ưu điểm của dòng xe S-class thế hệ trước và dĩ nhiên sẽ được cải tiến với những đường nét mới, điều này đem đến cảm giác vừa lạ vừa quen. Nhưng tổng thể vẫn là sự lịch lãm và đẳng cấp, một chiếc xe rất phù hợp dành cho giới doanh nhân.
Ở mỗi phần của xe đều có những điểm nhấn rất ấn tượng, kế thống quạt 4 nan ở phần đầu phong cách, hệ thống cửa 4 hít tạo cảm giác sang trọng cho thân xe và phần mâm với thiết kế vô cùng lịch lãm, dĩ nhiên cũng không thể thiếu phần đuôi xe với thiết kế hai ống xả và bố trí hài hòa lại không kém phần ấn tượng và thời thường. Như vậy có thể nói đây là một tổng thể của một thiết kế vô cùng hoàn hảo và đẳng cấp.
Dĩ nhiên, từ ngoại thất cho đến nội thất của xe sẽ không làm bạn phải thất vọng một chút nào khi mà được trang bị hệ thống cao cấp và hiện đại bậc nhất. Sự hiện đại và sang trọng mà chiếc xe đem đến là cảm giác thật khó quên và không thể chối từ.
 
Sở hữu động cơ mạnh mẽ
Một trong những tiêu chí luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người yêu xe đó chính là động cơ phải mạnh mẽ, đó không chỉ đơn giản là động cơ của xe hãy hiểu đó là đẳng cấp của chủ nhân, chủ sở hữu chiếc xe ấy. Được trang bị động cơ khỏe V6 khoắn, một trong những tiêu chí đánh giá sự ấn tượng và nổi bật, chiếc xe thực sự đã và đang thể hiện ưu thế về một động cơ vô cùng bền bỉ và mạnh mẽ, đẳng cấp chính là mãi mãi.
 
 
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY