Những sản phẩm dân dụng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của mọi người luôn có lượng cầu rất cao so với tương quan các mặt hàng, sản phẩm được bày bán rộng rãi trên thị trường nói chung. Đặc biệt, những sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài, nhất là những nước có nền công nghệ chế tạo, sản xuất phát triển như Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, Đức, … lại càng được đánh giá cao và được ưa chuộng trên thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Chính vì điều này, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số thông tin cần thiết về sản phẩm vòi lavabo american standard
Những đặc điểm cơ bản của vòi nước Lavabo American Standard
Hãng sản xuất American Standard có lịch sử hình thành  rất sớm từ năm 1872. Các sản phẩm của hãng như vòi lavabo american standard nói riêng và những sản phẩm thiết bị dùng trong phòng tắm nói chung đều nhận được những sự đánh giá cao từ phần lớn người tiêu dùng trên thị trường thế giới. Về các sản phẩm vòi nước lavabo american standard, đây là những sản phẩm vòi nước cao cấp với lớp mạ Ni – Cr siêu bền và áp lực nước có thể lên tới 0.75Mpa. về những ưu điểm nổi bật so với các loại vòi nước của các hãng khác, loại vòi nước lavabo american standard có van bằng sứ có khả năng chống bám bẩn giúp sản phẩm luôn có thể vận hành trơn tru cũng như dễ dàng khóa nước an toàn và dễ dàng vệ sinh khi cần thiết; do được làm từ đồng thau và mạ bằng Ni – Cr nên sản phẩm có tính ổn định và độ bền cao vượt trội; thiết kế của các sản phẩm cũng rất hiện đại, trang nhã, đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng tắm nhà bạn. 
Những địa chỉ có bán vòi nước lavabo american standard uy tín giá tốt 
Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều địa chỉ có bán vòi nước lavabo american standard nhưng chỉ có một số địa chỉ uy tín mới đảm bảo cung cấp các mặt hàng chính hãng có chất lượng cao. Tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến doanh nghiệp thương mại tư nhân dịch vụ Tuấn Đức tại địa chỉ số 182, quốc lộ 3, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh với các số điện thoại liên lạc 024 629 37 259 và 0989 67 88 99. Doanh nghiệp có trụ sở chính tại Bình Dương với địa chỉ số 203 quốc lộ 1A, phường An Bình, thị xã Dĩ An và các số điện thoại liên lạc 028 66 818685 hoặc 09 333 222 32. Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm đến showroom Mao Trung tại số 291 Tô Hiến Thành, quận 10 với các số điện thoại 08 3862 1758 để có thể chọn mua những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 
Xem bài viết trước: http://www.honnhanbenvung.com/news/detail/ban-da-biet-gi-ve-bon-cau-american-standard-chua-201.html