Cân phân tích điện tử 2 số lẻ là thiết bị đo trọng lượng. Chúng có thể cân bất cứ thứ gì từ vật có trọng lượng nhẹ đến vật nặng. Cân hoạt động theo nguyên tắc công nghệ tế bào, trong đó các tế bào cảm nhận trọng lượng của các vật thể dưới các điều kiện nhất định. Do đó trọng lượng thu được chuyển thành tín hiệu số hoặc điện tử và được chuyển trong các định dạng kỹ thuật số.
 
Cân phân tích 2 số lẻ có các mô hình, thương hiệu, kích thước và hình dạng, quy mô kỹ thuật số khác nhau đi kèm với các phụ kiện như pin, miếng lót, và khay. Bạn cũng được hướng dẫn sử dụng dễ dàng với hầu hết các loại cân phân tích 2 số lẻ này. Các loại cân khác nhau có giá cả khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng và thương hiệu.
 
Các loại cân kỹ thuật số có nhiều ưu điểm so với cân cơ học. Chúng hiệu quả, chính xác và đáng tin cậy hơn so với cân cơ học. Và cân kỹ thuật số cũng có kích thước nhỏ hơn. Không bị lỗi hay gặp các vấn đề sai số do con người gây ra như với các loại cân cơ học. Cân số kỹ thuật số có thể được kết nối với máy tính và các hệ thống kế toán khác. Điều này cho phép các loại cân kỹ thuật số này được sử dụng cho một loạt các ứng dụng. Tuy nhiên, chính vì những ưu điểm đó mà cân kỹ thuật số đắt hơn nhiều so với cân cơ học.
 
Một trong những tính năng quan trọng của cân kỹ thuật số là màn hình hiển thị kỹ thuật số. Màn hình với khả năng đọc tốt hơn phụ thuộc vào một số yếu tố như chất lượng LCD, loại đèn nền, kích cỡ màn hình và khả năng đọc kỹ thuật số. Khả năng lặp lại là một tính năng quan trọng khác cần thiết với các loại cân kỹ thuật số.
 
Một cân kỹ thuật số tốt là cân có trọng lượng phù hợp. Các cân phân tích 2 số lẻ chất lượng tốt không dễ vỡ nếu bị quá tải. Trọng lượng, độ chính xác là các yếu tố quyết định chất lượng của các loại cân kỹ thuật số.
 
Các loại cân phân tích 2 số lẻ kỹ thuật số được sử dụng trong các ngành công nghiệp, kho hàng, các lĩnh vực y tế, phòng thí nghiệm và ngay cả gia đình. Có nhiều cân kỹ thuật số chỉ dành để sử dụng cho một mục đích nhưng có loại dùng cho nhiều mục đích. Một trong số các cân kỹ thuật số dùng để cân dinh dưỡng, chế độ ăn kiêng, thực phẩm, hay dùng trong phòng tắm, theo dõi cân nặng em bé, sử dụng trong phòng thí nghiệm, cân kim loại và hoặc dùng trong bưu chính.

Xem thêm: 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY