Hầu hết các trường đại học hiện nay đều quy định chuẩn đầu ra đối với tiếng anh bằng chứng chỉ TOEIC nên việc thi chứng chỉ này gần như là bắt buộc với các bạn sinh viên. Dù chuẩn đầu ra ở mức điểm bao nhiêu thì các bạn sinh viên cũng cần chắc chắn cho mình khả năng ngôn ngữ tới khoảng 450 điểm hoặc hơn càng tốt. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc bộ tài liệu toeic cho người mới bắt đầu ôn luyện.
 
ABC toeic
Đây chắc hẳn là bộ tài liệu được nhiều bài viết giới thiệu nhất đến với những người có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng anh này. Sở dĩ có được điều như vậy là bởi ABC được coi là bộ sách cơ bản nhất với những người mới bắt đầu luyện thi toeic. Bộ sách bao gồm hai cuốn cho hai kỹ năng được đánh giá thông qua bài thi này đó là nghe và đọc. Tác giả của cuốn sách này không phải người anh mà là một người Hàn quốc. Tác giả đã biên soạn cuốn sách với mục đích mang tới những người có trình độ tiếng Anh thấp nhất có khả năng vượt qua được mục tiêu 300 điểm cho chứng chỉ này. thông qua bộ sách này bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về nhiều yếu tố của việc ôn luyện thi toeic trong đó có cấu trúc bài thi, các chiến lược, các mẹo để bạn áp dụng nhằm thu được kết quả như mong đợi. Các chương được biên soạn trong hai cuốn sách này đều đã được kiểm tra cẩn thận và được đánh giá là tương đối dễ hiểu với những người đã học. mức giá cho bộ sách này là vài trăm ngàn đồng song bạn có thể tìm để tải về trên mạng miễn phí.
 
Very easy toeic
Là bộ tài liệu toeic mà chúng tôi tin rằng những người mới học tiếng anh cũng như mới có nhu cầu luyện thi sẽ yêu thích bởi nó được chia tương đối chi tiết thành 12 bài học. Mỗi bài học trong quyển sách này lại được chia thành nhiều phần nhỏ với các mục đích khác nhau. Đi kèm với mỗi bài học là một bài test nhỏ kiểm tra những gì mà bạn đã được học bên trong bài. Bộ sách này được đánh giá là có sự đơn giản hơn nhiều so với bộ mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên. Tuy nhiên, trong quá trình ôn luyện điều bạn cần làm là xây dựng cho mình chiến lược ôn thi hiệu quả. Mặc dù mức giá mà bộ sách này được bán trên thị trường không quá đắt song việc trên mạng có nhiều trang chia sẻ bộ sách này hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và có được sự thuận lợi cho quá trình ôn thi.
Xem thêm: 
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY