Có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, các siêu thị và cửa hàng đều áp dụng thực hiện chiến lược kinh doanh nhằm kích cầu mua sắm và thu hút sự chú ý của khách hàng. Sử dụng thẻ hội viên được xem như là một “tuyệt chiêu” vô cùng hữu hiệu giúp bạn giữ chân khách hàng lâu hơn và cũng nhờ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 
Thẻ hội viên có thể hiểu cơ bản là những chiếc thẻ được phát hành cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của quý công ty. Nhờ có thẻ hội viên mà những khách hàng thân thiết sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn hẳn, giảm giá theo từng mua, luôn được quan tâm chăm sóc đặc biệt. Vì thế, có rất nhiều khách hàng cố gắng mua được thật nhiều sản phẩm để có thể nhanh chóng sở hữu thẻ hội viên và nhận được hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn từ phía cửa hàng, doanh nghiệp, trung tâm thương mại… 
Hiện nay, các doanh nghiệp và các chi nhánh, cửa hàng bán lẻ đều đua nhau phát hành thẻ hội viên nhằm tạo ra những chương trình mua sắm ưu đãi, thông minh cho những khách hàng thân thiết lâu năm của mình. Thực tế, các đơn vị đã phát hành thẻ hội viên cho biết việc tung ra các thẻ hội viên có tác dụng và ý nghĩa rất lớn trong việc mua sắm của khách hàng, việc tích điểm thưởng thường xuyên nhằm giảm giá cho những lần mua hàng tiếp theo chính là hình thức mà khách hàng vô cùng ưa thích. 
Có nhiều cửa hàng thời trang quần áo tại Hà Nội và nhiều thành phố lớn khác đều áp dụng tặng thẻ hội viên cho khách hàng của mình. Khi nhận thẻ hội viên, ở những hoá đơn mua hàng tiếp theo quý khách sẽ được chiết khấu đến 5 – 10% cho mỗi đơn hàng. Chính sự trừ giảm % mua hàng đó khiến các khách hàng của bạn tỏ ra vô cùng thích thú và luôn phấn đấu mua thật nhiều hàng để chiếc thẻ hội viên của mình có thêm thật nhiều ưu đãi hấp dẫn. 
Đặc biệt, khi sở hữu thẻ hội viên, vào những ngày tết lễ hay kỷ niệm sinh nhật của quý khách đều được giảm giá trên mỗi đơn hàng. Điều này vô cùng tuyệt vời và hữu ích, chính những hành động nhỏ nhất cũng khiến khách hàng của bạn cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều. 
Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có thể sở hữu thẻ hội viên. Vì thế, hãy tích cực mua sắm để nhanh tay sở hữu cho mình chiếc thẻ giá trị này để việc mua sắm tiết kiệm hơn, hỗ trợ được nhiều chi phí hơn. 
Xem thêm:

http://theten.vn/vi/tin-tuc/210-dich-vu-in-the-vip-gia-re-chat-luong.html
http://dochotresosinh.com/in-the-vip/