Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Sửa iPhone không sạc được

iPhone chiếm thị phần rất cao trong thị trường smartphone thế giới. iPhone có rất nhiều ưu điểm như cấu hình cao, camera trung thực, hệ điều hành đẳng cấp… Song iPhone cũng có một vài nhược điểm gây khó chịu cho người dùng. Một trong số đó là lỗi iPhone không sạc được. Để sửa iphone không sạc được, bạn có thể thử những cách sau:
Khởi động lại thiết bị
Rất có thể là do thiết bị của bạn bị đơ hoặc một lỗi nào đó khiến điện thoại không sạc được. Khi đó, cách đầu tiên sẽ là khởi động lại thiết bị. Có những lỗi chỉ là tạm thời và hoàn toàn có thể xử lý được chỉ bằng cách khởi động lại.
Kiểm tra thiết bị sạc, chuyển ổ cắm khác
Bạn hãy thử đổi sang một ở cắm khác, nếu vẫn không được thì rất có thể là do thiết bị sạc của bạn đã bị hỏng. Bạn nên sử dụng thiết bị sạc chính hãng của iPhone, không nên sử dụng những thiết bị sạc kém chất lượng. Chúng rất nhanh hỏng và có thể làm hỏng điện thoại của bạn. Khi iPhone báo không hỗ trợ thiết bị này thì chắc chắn là thiết bị sạc của bạn đã bị hỏng. Bạn cũng có thể đổi sang một cáp sạc hoặc củ sạc mới để biết cái nào hỏng hoặc cả hai đều hỏng. 
Kiểm tra cổng sạc 
Trong tường hợp sạc của bạn vẫn hoạt động bình thường thì bạn hãy kiểm tra lại cổng sạc iPhone của bạn. Cổng sạc có thể bị ảnh hưởng do thời gian sử dụng bị bụi bẩn bám vào hoặc quá trình rút sạc làm hỏng vi mạch nào đó.
Thay pin mới cho iPhone
Nếu những biện pháp trên đều không được thì có thể vấn đề là pin iPhone bị chai quá nặng. Bạn có thể mang điện thoại ra những cửa hàng chính hãng để thay pin cho đảm bảo chất lượng dù có thể giá cả sẽ chênh lệch so với những cửa hàng khác. Hiện nay trên iPhone cũng có app để đo độ chai pin và bạn có thể down về để kiểm tra.
Restore iPhone bằng iTunes
Nột cách khác bạn có thể dùng trước khi mang ra hàng là restore iPhone trong iTunes. Việc này sẽ giúp xóa hết tất cả những dữ liệu của máy. Nếu lỗi không sạc được không đến từ phàn cứng thì có thể sửa chữa được.
Sửa chữa tại cửa hàng
Đây là cách cuối cùng mà bạn có thể làm. Nếu lỗi không sạc được pin là do phần cứng thì bạn phải mang đến trung tâm bảo hành, sửa chữa để khắc phục lỗi.
Tóm lại, có rất nhiều cách để sửa iPhone không sạc được nên bạn không cần quá lo lắng nếu chiếc iPhone của mình gặp tình trạng này.
Xem thêm bài viết: 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>