Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Sự phát triển của hãng đồng hồ skagen

Sở hữu một chiếc đồng hồ skagen chính hãng luôn là mơ ước của rất nhiều người. Skagen hiện chưa có showroom tại Việt Nam, nhưng bạn hoàn toàn có thể đặt hàng order hoặc mua ở chiaki.vn một cách dễ dàng.

Thương hiệu Skagen được sáng lập bởi hai vợ chồng Henrik và Charlotte Jorst, người đã di cư từ Đan Mạch sang Mỹ vào năm 1986 khi Henrik được bổ nhiệm làm giám đốc bán hàng cho nhà máy bia Carlsberg của Đan Mạch tại Mỹ. Hai vợ chồng đã quyết định thành lập doanh nghiệp riêng của họ với mục đích là đại diện cho một nhà sản xuất Đan Mạch với những chiếc đồng hồ sang trọng làm quà tặng kinh doanh có thương hiệu đến từ Đan Mạch và những chiếc đồng hồ thiết kế độc quyền của Jacob Jensen.

Sau khi tìm được nhà sản xuất đồng hồ và đồng hồ của Đan Mạch, Comtech Watches, nhà cung cấp có thể sản xuất đồng hồ với giá thấp hơn thông qua nhà máy ở Hồng Kông, Jorsts đã bắt đầu thiết kế đồng hồ riêng cho mình, tại một hội chợ quà tặng công ty ở New York năm 1991. Trong hội chợ đó, họ được tìm thấy và khuyến khích bởi một số nhà bán lẻ để bán các chiếc đồng hồ dưới thương hiệu của họ. Logo của công ty tượng trưng cho cuộc họp của Skagerrak và các cơ quan nước biển Kattegat tại Skagen, có cảng ở phía bắc của Đan Mạch, ở Jutland.

Sự phát triển của thương hiệu skagen được tóm tắt như sau:
1992 – Jorsts bán đồng hồ cho lần đầu tiên dưới thương hiệu riêng của họ đạt được doanh thu hàng năm 800,000$
1993 – Jorsts di chuyển từ New York đến Nevada vì lý do thuế và cá nhân, vẫn đang điều hành công ty mà không có nhân viên.
1995 – Cửa hàng bách hóa New York Bloomingdale đồng ý thử bán đồng hồ.
1998 – Danh sách công ty là một trong 250 công ty tư nhân đang phát triển nhanh nhất nước Mỹ, mở văn phòng phân phối tại Đan Mạch, 80 cửa hàng ở nước đó bắt đầu bán đồng hồ, doanh thu hàng năm đạt 30 triệu USD.
1999 – phân phối bắt đầu ở Anh.
2000 – Phân phối bắt đầu ở Đức và Hà Lan.
2002 – Công ty mở rộng sang nhiều nước châu Âu và Trung Đông
2005 – Doanh thu hàng năm tăng lên 70 triệu đô la Mỹ.
2007 – Công ty chuyển sang thị trường Châu Á, thành lập văn phòng tại Hồng Kông
2010 – Công ty mở cổng bán lẻ trực tuyến phục vụ cho Hoa Kỳ và Châu Âu
2011 – Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương ra mắt cổng bán lẻ trực tuyến cho các thị trường Úc, Hồng Kông và Singapore.
2012 – Fossil, Inc. đồng ý mua Skagen Designs, Ltd. và một số đối tác của mình cho 150.000 cổ phần của cổ phiếu phổ thông Fossil và 225 triệu USD.

Tham khảo: Đồng hồ Seiko chính hãng và cách nhận biết hàng thật

Comments are closed.