Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Sử dụng và điều chỉnh giờ cho đồng hồ thể thao

Đồng hồ thể thao là một trong những loại đồng hồ đeo tay bền nhất được thiết kế với cấu trúc phức tạp, chặt chẽ và khác biệt so với các loại đồng hồ đeo tay thông thường. Đồng hồ đeo tay thể thao có khả năng chống nước cực tốt, phù hợp sử dụng với mọi môi trường, có thể sử dụng khi hoạt động mạnh không sợ va đập hay hư hỏng và đặc biệt cấu tạo đặc biệt với cách điều chỉnh khác biệt so với các loại đồng hồ thông thường khác.
Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ chi tiết cách sử dụng và chỉnh giờ đồng hồ thể thao mời quý khách hàng tham khảo nhé!
Cách sử dụng và chỉnh giờ đồng hồ thể thao
Đồng hồ thể thao như seiko 5 automatic có nhiều loại, mỗi loại có cấu trúc và những chức năng khác nhau, mỗi hãng đồng hồ thể thao lại có những cách điều chính giờ và sử dụng đồng hồ khác nhau phụ thuộc và model đồng hồ. Đồng hồ thể thao có cả dành cho nam và cho nữ, các sản phẩm cho nữ thường nhẹ nhàng hơn các loại đồng hồ dành cho nam.
Đồng hồ đeo tay thể thao thường là đồng hồ cơ, có vật liệu chế tạo đồng hồ bền, không trầy xước, khong thấm nước, không hoen rỉ do đồng hồ thể thao thường xuyên sử dụng với hóa chất hoặc lúc ra mồ hôi.
Sử dụng đồng hồ thể thao hiệu quả nhất khi khách hàng hiểu được cấu tạo và đặc điểm của đồng hồ thể thao.
Cấu tạo đồng hồ thể thao thường bao gồm các bộ phận sau:
–  Nút Adjust dùng để vào/thoát chế độ điều chỉnh.
–  Nút  Light/Reverse là nút giảm số khi chỉnh giờ, phút khi vào chế độ điều chỉnh và là nút đèn khi bạn không vào chế độ điều chỉnh.
– Nút Mode dùng xem chức năng và chuyển sang nơi cần chỉnh.
– Nút Search/Forward dùng làm nút tăng số khi chỉnh giờ, phút.
Đồng hồ thể thao thường có 2 loại là đồng hồ chỉnh giờ điện tử và đồng hồ chỉnh giờ kim. Đồng hồ chỉnh giờ điện tử chỉnh giờ rất đơn giản còn đồng hồ thể thao chỉnh giờ kim phức tạp hơn.
Việc điều chỉnh đồng hồ thể thao điện tử và dạng kim cũng khác nhau được thực hiện theo các bước đơn giản là mở nút nguồn lên sau đó điều chỉnh núm vặn để có thể điều chỉnh giờ theo ý muốn, điều chỉnh giờ và cuối cùng là đóng núm vặn lại.
Để được hướng dẫn cụ thể từng bước điều chỉnh đồng hồ thể thao vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.
Đặc biệt, đồng hồ thể thao cũng có đầy đủ các chức năng như chức năng báo thức, chức năng xem giờ, chức năng hẹn giờ, chức năng xem giờ quốc tế, chức năng đặt giờ kép …các chức năng này cũng được sử dụng một cách đơn giản nhất có thể.
Như vậy, đồng hồ thể thao sử dụng khá đơn giản phải không nào.
Chúc bạn sử dụng đồng hồ thể thao hiệu quả.

Comments are closed.