Nếu những chiếc đồng hồ seiko chính hãng hà nội bụi bặm mạnh mẽ thì những chiếc đồng hồ Orient lại vô cùng nam tính và cuốn hút. Tuy nhiên, cánh mày râu mỗi người có những sở thích khác nhau và mỗi loại đồng hồ lại có vẻ đẹp khác nhau vì vậy thật khó khăn để chọn lựa được đồng hồ Seiko hay Orient đúng không nào.
Dưới đây là vài so sánh nhỏ về 2 dòng đồng hồ này giúp các bạn dễ dàng phân biệt và lựa chọn được loại đồng hồ yêu thích phù hợp với mình. Cùng tham khảo nhé!


So sánh đồng hồ Seiko và Orient
Là đàn ông chắc hẳn ai cũng thích những chiếc đồng hồ mà đã mê đồng hồ thì đừng bao gờ bỏ qua đồng hồ Seiko và Orient nhé.
Những chiếc đồng hồ này đều là sản phẩm của thương hiệu đồng hồ hang đầu Nhật Bản với công nghệ hiện đại, tiên tiến, dây chuyền sản xuất tỉ mỉ tạo ra những chiếc đông hồ hoàn hảo nhất và cực kỳ thu hút.
Đặc biệt hai hãng đồng hồ Seiko và Orient được xem là cạnh tranh cực ỳ gay cấn với nhau khi những sản phẩm ra đời cùng thời điểm của họ đều là những sản phẩm cùngphân khúc, tương đương cả về giá và chất lượng. Đó là lý do khiến người dùng cựckỳ đau đầu không biết nên chọn đồng hồ Seiko hay là Orient.
So sánh về lịch sử tồn tại thì chắc chắn những chiếc đồng hồ Seiko có ưu thế hơn vì đây được xem là thương hiệu đi đầu của ngành sản xuất đồng hồ của Nhật, dù sao thì Orient cũng chỉ là đàn em thôi tuy nhiên lịch sử thươnghiệu đồng hồ Orient cũng cực kỳ hoành tráng đấy nhé.
So sánh về thiết kế những chiếc đồng hồ Seiko và Orient có đặc trưng khác biệt nhau. Nếu những chiếc đồng hồ Seiko cực kỳ bụi bặm mạnh mẽ thì những chiếc đồng hồ Orient là đậm chất nam tính. Mọi mẫu mã của đồng hồ Seiko đều thiên hướng cứng cáp, khỏe khoắn, mang lại cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ, thể hiện được mọi góc độ của người đàn ông còn các mẫu đồng hồ Orient thì vẫn giữ cái chất nam tính ấy nhưng được thể hiện tinh tế và nhẹ nhàng hơn. Để so sánh kỹ hơn điều nay bạn hãy cầm ngay 2 mẫu đồng hồ Seiko và Orient để so sánh nhé!
Tiếp đến bộ máy bên trong thì cả 2 dòng đồng hồ Seiko và Orient đều được đánh giá có bô máy bền bỉ, chỉ giờ chính xác, nhiều tính năng, sai số thấp, 50 năm vẫn chạy tốt.
So sánh về giá thành những chiếc đồng hồ Seiko có mức giá dễ chịu hơn vàophù hợp với nhiều phân khúc đồng hồ bình dân.
Các mẫu đồng hồ Seiko cũng đa dạng hơn và dễ lựa chọn hơn cho người dùng
Chúng tôi hi vọng bài viết này có lợi cho khách hàng đang phân vân giữa đồng hồ Seiko và Orient có được lựa chọn sáng suốt nhất cho mình.
Chúc các bạn sở hữu được những mẫu đồng hồ đẹp nhất.