Hiện nay để tô điểm thêm cho đôi mắt thêm phần sắc nét và cuốn hút rất nhiều chị em đã sử dụng công nghệ làm đẹp đó là phun mí mắt. Khi phun mí mắt các chị em sẽ không cần phải tốn thời gian ngồi vẽ viền mí mắt mỗi buổi sáng, đối với những chị em không có hoa tay trong việc này đây là một giải pháp cực kì hữu hiệu. Tuy nhiên rất nhiều còn chưa hiểu hết về công nghệ này và câu hỏi được đặt ra khá nhiều là phun mí mắt giá bao nhiêu, trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
Phun mí mắt có ảnh hưởng đến mắt hay không?
Vì vùng mí mắt rất gần với đôi mắt nên nhiều người ngần ngại thắc mắc không biết khi phun mí mắt thì có ảnh hưởng gì xấu đến vùng mắt hay không? Trả lời câu hỏi này thì bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này khi lựa chọn được đúng địa chỉ làm đẹp uy tín  được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, có những đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có kĩ thuật và tay nghề cao thực hiện thao tác nhẹ nhàng chuẩn xác, đúng kĩ thuật, và sử dụng những máy móc thiết bị kĩ thuật hiện đại nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh được khử trùng nghiêm ngặt đảm bảo không gây nhiễm trùng cho khách hàng. Những địa chỉ uy tín như vậy sẽ thực hiện đúng thao tác không xâm lấn ảnh hưởng đến vùng mắt, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện công nghệ làm đẹp này.
Phun mí có mắt giá bao nhiêu?
Hiện nay mức giá khi thực hiện công nghệ làm đẹp này với một mí mắt trên là khoảng 1 triệu đồng, còn nếu bạn thực hiện cả hai mí trên và mí dưới thì chi phí rời vào khoảng từ 1,8 đến 2 triệu đồng. Bạn thực hiện đồng thời cả hai mắt thì mất khoảng 3 đến 4 triệu đồng. Đây là một mức giá không phải quá cao để thực hiện làm đẹp hơn cho đôi mắt của bạn đi kèm với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, được tư vấn nhiệt tình, có chế độ chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại cơ sở để kết quả phun xăm mí mắt được lên màu đều, đẹp, tự nhiên.
Một số lưu ý sau khi bạn phun mí mắt
Những ngày đầu sau khi phun mí mắt bạn nên tránh để nước tiếp xúc vào vùng da vừa đó. 
Nên kiêng ăn những thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, thịt bò, rau muống và các sử dụng các đồ uống có hại như rượu, bia, cafe,…trong khoảng 1 tuần đầu tiên để vùng da vừa phun xăm nhanh chóng liền và lên màu đều, đẹp. 
Để da tại vùng xăm bong ra tự nhiên, không nên dùng tay bóc ra. 
Qua đây chắc hẳn bạn đã không còn ngần ngại thực hiện công nghệ làm đẹp này chỉ vì còn thắc mắc phun mí mắt giá bao nhiêu nữa.
 
 
 
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY