Làm đẹp và vấn đề cơ bản và muôn thủa của mọi chị em phụ nữ, ai cũng muốn mình đẹp hơn hàng ngày do vậy xu hướng làm đẹp luôn luôn được cập nhật với những sản phẩm và công cụ phụ kiện làm đẹp mới nhất. Hiện nay có nhiều loại máy móc công cụ giúp bạn làm đẹp sâu và giúp các loại kem dưỡng da phát huy hiệu quả, đó là những loại sản phẩm nào?
1. Máy rửa mặt.
Máy rửa mặt thực sự là một loại phụ kiện làm đẹp có nhiều ưu điểm, đặc biệt là đối với những bạn có da dầu và lỗ chân lông to, bởi đặc điểm của loại da này là da thường tiết dầu rất nhiều, khiến cho vi khuẩn dễ có cơ hội sinh sôi hoạt động ở trên bề mặt cũng như ở sâu dưới da. Bên cạnh đó, lỗ chân lông to cũng khiến dầu thừa trên da thường bị tích tụ lại nếu như không có biện pháp làm sạch phù hợp. Đó là nguyên nhân khiến cho những bạn da dầu và lỗ chân lông to thường mắc phải các vấn đề về mụn, đủ loại mụn trên đời, nhẹ thì mụn đầu đen, mụn cám, nặng hơn thì mụn bọc, mụn mủ và mụn nang.
Không nhất thiết phải dùng máy rửa mặt để làm sạch da, tuy vậy đối với những bạn da dầu, lại sống ở một đất nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam thì việc sở hữu một chiếc máy rửa mặt là cần thiết. Hiện nay có nhiều loại máy rửa mặt rất hiện đại, ngoài công dụng làm sạch mặt thì còn có tác dụng chống lão hóa, điển hình như các loại máy Clarisonic Mia 1,2,3, hoặc máy rửa mặt Foreo, Foreo mini. Nhược điểm của những loại máy này là giá thành khá cao, lên đến vài triệu cho 1 máy, có loại còn phải thay đầu chổi thường xuyên nên khá tốn kém.
Nếu bạn chưa có điều kiện để sắm những loại này, bạn có thể sử dụng những loại bình dân hơn, có tác dụng làm sạch mặt là chính như máy rửa mặt cầm tay Miniso, Máy rửa mặt cầm tay mini khác.
2. Máy xông hơi
Máy xông hơi là một loại phụ kiện làm đẹp khá hữu ích, một tuần chúng ta nên xông hơi từ 1-2 lần để giúp lỗ chân lông được làm sạch, về cơ bản lỗ chân lông thường không thể mở ra đóng vào như các van vòi nước được, tuy vậy ta vẫn có thể sử dụng khái niệm này để mô tả tác dụng của máy xông hơi, khi có hơi nước phả vào thì các mạch máu và lớp biểu bì da sẽ giãn ra, tạo điều kiện cho các chất bẩn tích tụ trong lỗ chân lông được làm mềm đi và rơi ra khỏi bề mặt da một cách tự nhiên hoặc bạn có thể sử dụng biện pháp hỗ trợ vật lý như massage hoặc biện pháp hỗ trợ hóa học như đắp mặt nạ đất sét để hút chất bẩn.
Bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị đồ xông hơi bằng cách đun một nồi nước ấm, trong đó có thả các loại tinh dầu tùy thích. Tuy vậy để đơn giản hơn thì bạn có thể sử dụng các loại máy xông hơi để hỗ trợ mình trong bước làm đẹp này, mình đã sử dụng máy xông hơi Sokany để hỗ trợ, sản phẩm này có giá thành phải chăng và làm khá tốt nhiệm vụ xông hơi cho da mặt. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những loại máy xông hơi khác như Steam Beauty DT-88 sẽ chuyên nghiệp hơn và tạo cảm giác như đang đi spa vậy.
Xem thêm những sản phẩm chăm sóc mắt ở: http://nhathuocsuckhoe.com/cham-soc-mat-c250
Xem thêm bài viết về sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên: http://benlethethao.com/nhung-san-pham-lam-dep-tu-thien-nhien-ma-ban-nen-mua/
 

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với các mẫu thiết kế luôn bám sát xu hướng thời trang, giá rẻ, mắt kính forever 21 được rất nhiều người ưa chuộng. Tham khảo ngay hôm nay tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.