” Đồng hồ không chỉ để hiển thị thời gian” là châm ngôn của những nguwoid sáng lập ra thương hiệu đồng hồ quen thuộc với người Việt – thương hiệu đồng hồ Casio. Ngay từ những năm 90, những chiếc đồng hồ điện tử Casio đã trở thành trào lưu trong giới trẻ. Vậy điều gì đã tạo nên sự tin tưởng của thương hiệu đồng hồ này cho đến ngày nay?

Uy tín của một thương hiệu đẳng cấp

Vào những thập niên của thế kỷ trước, Casio đã sớm khẳng định vị thế của mình trên thị trường đồng hồ Việt Nam với những mẫu sản phẩm độc đáo và khác biệt. Và có một hiện tượng đó là có một loại đồng hồ, không hề cải tiến mà vẫn bán chạy trong 15 năm? Và đó là Casio huyền thoại F91, F94.

lich-su-dong-ho-casio

Ngoài ra, điều làm nên tên tuổi của Casio là chất lượng, độ bền và đa dạng về thiết kế. Ngoài những điều trên, Casio còn nhắc tới như một chiếc đồng hồ có khả năng chống shock tuyệt vời, hoạt động tốt trong các môi trường khác nhau. Các sản phẩm của Casio luôn rất ít quảng cáo nhưng vẫn khẳng định được tên tuổi bởi chất lượng đã được khẳng định.

Thiết kế truyền thống kết hợp hiện đại

Casio luôn tập trung tối ưu hoá những dòng thế mạnh của mình. Hãng vẫn trung thành với những thiết kế cổ điển nhưng đan xen là nét hiện đại. Sự kết hợp này đã tạo nên những mẫu thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

efr-523pb-1av-1

Ngoài thiết kế, Casio luôn bổ sung và nâng cấp những tính năng cần thiết để đáp ứng những nhu cầu mới của người dùng. Chính vì vậy, nếu bạn là người thích sự kết hợp này, Casio là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Giá cả phải chăng

Chất lượng của những sản phẩm Casio đã được khẳng định nhưng mức giá của những chiếc đồng hồ này không hề đắt đỏ chút nào. Kể cả những dòng sản phẩm cao cấp, giá vẫn rất mềm dù chất lượng và tính năng cực kỳ tuyệt vời.

casio-nam-1

Hiện nay để tìm được một thương hiệu đồng hồ nào mà chất lượng tốt như Casio và giá cả phải chăng là một điều khá khó. Chính vì vậy, Casio luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thương hiệu uy tín, chất lượng tốt, giá cả phải chăng – đó là những yếu tố bất kỳ người tiêu dùng nào cũng tìm kiếm ở một sản phẩm. Casio đã làm được điều đó và đó cũng là những lý do để chúng ta chọn cho mình một phụ kiện đeo tay mang tên Casio.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Những chiếc đồng hồ invicta chính hãng được thiết kế dưới tinh thần sáng tạo tuyệt vời cùng phong cách vượt thời gian, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao nhất của một chiếc đồng hồ.