Trong các dòng đồng hồ của thương hiệu Casio Nhật Bản. G – Shock được xem như một trong những dòng bán chạy và được nhiều tay chơi đồng hồ săn lùng nhất. Độ bền siêu đẳng, thiết kế mạnh mẽ, tính năng vượt trội chính là những lý do tạo nên sức hút mãnh liệt từ dòng đồng hồ này.

Về đồng hồ Casio G-Shock nam:

Đồng hồ G-Shock (được mệnh danh là chiếc đồng hồ không thể phá hủy) là dòng đồng hồ nổi tiếng thuộc thương hiệu Casio, ra đời lần đầu tiên vào năm 1983. Với sứ mệnh đặc biệt của Casio đó là “phát triển thành những mẫu đồng hồ có thể kéo dài mãi mãi cùng người dùng”. Tất cả các chiếc đồng hồ G-Shock phải tuân theo quy tắc “Triple 10”, có nghĩa là đồng hồ có thể chịu được tác động khi rơi từ độ cao 10m, khả năng chịu áp lức nước của đồng hồ lớn hơn 10 ATM và tuổi tho pin ít nhất 10 năm.

12_zps290082b0

Tại Việt Nam trong những năm gần đây, đồng hồ G-Shock nam đang tạo nên “cơn sốt địa chấn” đa số các bạn trẻ điều yêu thích dòng đồng hồ mạnh mẽ và cá tính này. Có nhiều bạn có sở hữu cho mình bộ sưu tập đồng hồ G-Shock nam rất nhiều màu sắc khác nhau.

Tại sao đồng hồ Casio G-Shock nam lên ngôi?

Độc đáo và cá tính:

đồng hồ G-Shock tạo nên phong cách cá tính riêng

Đồng hồ G-Shock nam được thiết kế theo phong cách riêng và rất khác biệt so với nhiều dòng đồng hồ khác. Chính điều này đã tạo nên sức hút rất lớn đối với giới trẻ hiện nay.

Những chiếc đồng hồ G-Shock nam trông rất gồ ghề, mạnh mẽ và đầy nam tính. Rất phù hợp với với bộ trang phục quần jean áo thun và chiếc mũ lưỡi trai.

cach-chinh-gio-casio-g-shock-03

Nhiều chức năng:

Chức năng của đồng hồ G-Shock cũng là điều thu hút rất nhiều bạn trẻ, giúp họ dễ dàng trong những hoạt động hằng ngày, hoạt động thể thao, hay đi du lịch….Những chức năng nổi bật có thể kể tới của đồng hồ G-Shock nam như: Bộ bấm giờ, giờ kép, đèn led, đồng hồ đếm ngược, la bàn,….

Màu sắc đa dạng:

Một điều nổi bật nữa mà nhiều bạn trẻ yêu thích đồng hồ G-Shock đó là màu sắc. Đây là chiến lược rất đúng đắn của Casio, bởi vì bất kỳ bạn trẻ nào cũng muốn tìm những màu sắc sặc sỡ và đa dạng tạo nên cá tính riêng biệt dành cho mình. Nhiều bạn trẻ hiện nay còn lựa chọn và sưu tầm riêng cho mình bộ sưu tập đồng hồ G-Shock nhiều màu sắc trong tủ quần áo của mình.

casio-g-shock-mr-g-mrg-g1000-watch-5-f7372

Giá cả hợp lý:

Thật sự thì không thể nói đồng hồ G-Shock giá rẻ được, bởi vì với đối tượng khách hàng là những bạn trẻ ở độ tuổi từ 16-22 tuổi thì một chiếc đồng hồ có mức giá từ 2-3tr là quá cao. Nhưng với những gì mà đồng hồ G-Shock nam cung cấp dành cho khách hàng thì mức giá như vậy là hoàn toàn phù hợp.

Còn chần chừ gì nữa, một chiếc đồng hồ đeo tay như G – Shock chắn chắn đã chinh phục được trái tim bạn. Hãy sở hữu ngay một chiến binh của Caiso để tân hưởng từng khoảnh khắc ý nghĩa nhất theo cách của riêng bạn.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm casio ae 1200wh là chiếc đồng hồ Casio điện tử với kiểu dáng thể thao cực chất, được tích hợp các tính năng cao cấp như: bấm giờ thể thao, giớ quốc tế, báo thức, chịu nước 100m....