Buồng trứng đa nang (PCOS – polycystic ovary syndromme) còn nếu không đc khám chữa hoặc Mổ Ruột sẽ bị lớn đến thời gian làm việc sinh sản của phụ nữ. do đó, việc tìm ra những cách làm khám chữa tương thíchcách để bạn cho mình cơ hội được làm mẹ.

Tổng quát về hội chứng PCOS

Buồng trứng đa nang với nhiều nang phía bên phải.​

PCOS xảy ra do không ổn định nội tiết tố trong cơ thể kéo đến tình hình trứng không rụng hoặc cản trở công việc trứng thụ tinh làm tổ sự đi lên thông thường của phôi thai.

triệu chứng của PCOS không hiếm hoi mà đó là 1 tập hợp của rất nhiều tình trạng khác nhau. Dễ nhận ra nhất trong khoảng thời gian đầu là triệu chứng trứng không rụng hoặc rụng không thường xuyên. Cũng vì sự rối loạn nội tiết tố cơ thể, hormone testosterone đc tạo ra ra nhiều hơn thế & thậm chí dấu hiệu ra bên ngoài với mọi triệu chứng điển Bên cạnh đó mọc nhiều lông mặt, nổi nhiều mụn, tóc rụng nhiều…

Người bận bịu biểu hiện buồng trứng đa nang không những có thể vô sinh mà còn gặp phải với nhiều nguy hại với các bệnh như tiểu đường kính trắng, kháng insulin, cao huyết áp, rối loạng lipid máu, các bệnh về tim mạch…

cách chữa trị 4 dạng PCOS thịnh hành bằng cam thảo dược liệu cảu quần bầu công sở

1. PCOS kháng insulin:

đó là dạng đc tìm thấy sớm nhất có thể phổ biến nhất của PCOS. lúc mắc PCOS dạng này, nồng độ insulin leptin trong cơ thể sẽ tăng cao tường ngăn quá trình trứng trưởng thành và cứng cáp and rụng, đồng thời khiến cho cơ thể sản sinh ra nhiều hormone testosterone hơn.

những yếu tố nguy cơ dẫn theo PCOS kháng insulin đc xác thựcđường kính trắng, tình trạng bụ bẫm, khói thuốc lá, những loại các loại thức ăn thuộc nhóm chất béo được sử dụng lại nhiều đợt and tình hình ô nhiễm và độc hại môi trường.

khám chữa cho người bận bịu PCOS kháng insulin:

Bỏ hoặc suy giảm đường trong chế độ ăn từng ngày so với người bận rộn PCOS kháng insulin.​

– Bỏ hoặc giảm bớt đường kính trắng trong thực đơn ăn từng ngày.
chỉ định dầu ăn đc chiên lại nhiều lần.
hoàn thành chính sách giảm béo đều đặn.
tập luyện thể dục thể thao hoặc đẩy mạnh các hoạt động và sinh hoạt vận động để tăng độ nhạy insulin.
bổ sung cập nhật thêm thuốc & các loại thực phẩm giàu magie, acid lipotic and berberine.
– Không dùng thuốc tránh thai như 1 cách giải quyết chữa bệnh PCOS kháng insulin, bởi vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến độ nhạy insulin.

các liệu pháp chữa bệnh của đồ bộ bầu mặc nhà hà nội chỉ giúp làm giảm tình trạng and phải mất từ 6-9 tháng để phục hồi.

2. PCOS sau khoản thời gian ngưng thuốc tránh thai:

Thuốc tránh thai chỉ gây ức chế các hiện tượng rụng trứng trong tiến trình sử dụng thuốc. sau thời điểm ngưng uống thuốc, mọi chuyện sẽ trở về bình thường.Thế tuy nhiên, một trong những thiếu phụ sau một lát ngưng thuốc vẫn không thấy trứng rụng. khi đi siêu âm, Hình ảnh PCOS xuất hiện.

hiện nay, các nhà phân tích vẫn liên tục tò mò xem liệu thuốc tránh thai có sự thật là một trong những nhân tố kéo theo PCOS hay không. Nếu thấy hành kinh vẫn bình thường trở lại sau khi ngưng thuốc nhưng lại có mặt không bình thường mụn trứng cá nên đi xét nghiệm để thành phẩm đúng mực hơn.

Điều trị:

Nếu đã khẳng định nồng độ hormone luteinizing cao thì cách tuyệt nhất là nên chữa bệnh bằng thảo dược. bí thuốc tuyệt nhấtkết hợp cả cam thảo hoa mẫu đơn nghiền nhỏ như bột and uống.

Cỏ ba lá đỏ (chastetree) and dâu chế dục (chasteberry) sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người bị PCOS sau thời điểm ngưng thuốc tránh thai.​

tình huống prolactin cao, cỏ ba lá đỏ (chastetree) and dâu chế dục (chasteberry) được xem là lựa chọn tốt nhất. lưu ý, nếu nồng độ hormone luteinizing cao sử dụng cỏ ba lá đỏ có thể khiến cho tình trạng thêm trở nặng.

tuy nhiên, vì cả hai cách kết hợp cam thảo dược liệu bên trên đều ảnh hưởng đến trục tuyến yên – buồng trứng, nên cần thiết không đc dùng quá sớm hoặc dùng trong tiến trình dài. đồng thời cùng lúc, tránh lạm dụng quá cho thiếu niên hoặc sử dụng chung với một bài thuốc ngừa thai. Nếu dùng sau khoản thời gian ngưng thuốc tránh thai cần khoảng 3-4 tháng để kinh nguyệttrở lại. Ngoài ra, cam thảo cũng không tốt cho người cao huyết áp.

3. PCOS do viêm nhiễm:

viêm và lây nhiễmVì Sao dẫn theo PCOS dạng tiềm ẩn, bởi lẽ nó làm cản trở hiện tượng rụng trứng and kích động nội tiết tố androgen vùng thượng thận.

Dễ nhận thấy với PCOS dạng này là thực trạng lặp đi lặp lại của những tình trạng giảm bớt miễn dịch: nhiễm trùng trở lại, bệnh về da, đau đầu, nhức xương khớp.

Điều trị:

bổ sung cập nhật nhiều magie để ổn định hormone tuyến thượng thận cho người mắc PCOS do viêm nhiễm.​

– Sống sáng sủa, sung sướng, giảm lo lắng
– Tránh phơi nhiễm nơi có các hóa chất độc.
suy giảm các thức ăn dẫn theo viêm như lúa mì, sữa đường.
bổ sung cập nhật nhiều magie để ổn định hormone tuyến thượng thận
– Thấm ruột bằng kẽm, berberine and chế phẩm sinh học là cách y học hay được dùng.
thời gian khám chữa PCOS do viêm và lây nhiễm dai dẳng từ 6-9 tháng.

4. PCOS ẩn danh:

trong những những dạng PCOS, đây là dạng dễ dàng hơn cả. điều trị dạng này thông thường chỉ mất 3-4 tháng.

Điều trị:

váy bầu mùa hè khuyên tránh sử dụng đậu nành & những chế phẩm từ đậu này vì nó có chức năng kháng estrogen & ngăn rụng trứng.​

– Tránh sử dụng đậu nành những chế phẩm từ đậu này vì nó có tác dụng kháng estrogen ngăn rụng trứng.
tăng nhanh bổ sung kẽm, iốt, giảm tối đa những vị ngọt nhân tạo, Vì Sao khiến cho insulin leptin không làm sao truyền được tín hiệu.
tăng mạnh sử dụng thức ăn tinh bột nếu từ xưa đến nay bạn vẫn ít sử dụng tinh bột.
cân nhắc kinh nghiệm thoái hóa tuyến giáp vì buồng trứng rất cần tới nội tiết tố tuyến giáp T3.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY