Nhắc đến đồng hồ Casio thì chắc hẳn những tín đồ đồng hồ đều biết đến dòng đồng hồG Shock  – một dòng đồng hồ hiện đại với nhiều trải nghiệm thú vị. G Shock là một dòng sản phẩm độc đáo với tên gọi “những chiếc đồng hồ không bao giờ hỏng”. Với thiết kế, tính năng và những gì dòng đồng hồ này mang tới, bạn sẽ vô cùng bất ngờ. Hãy cùng khám phá những điều đặc biệt về đồng hồ Casio G – Shock.

Casio G – shock – “những chiếc đồng hồ không bao giờ hỏng”

khám phá G - Shock2

Khi đeo đồng hồ đeo tay hầu hết chúng ta đều lo sợ xảy ra một số trường hợp như là tan vỡ mặt kính, trầy xước hay ngấm nước,… Đồng hồ G Shock có thể khắc phục những điều đó một cách vô cùng đáng ngưỡng mộ. Ra đời từ khoảng  1980s những dòng đồng hồ G Shock đầu tiên đã cho thấy sự nổi bật của chúng mang tính chắc chắn và bền lâu dù bị va chạm bất thần, chà sát, hoặc thậm chí là trong nước chúng vẫn hoạt động một cách mượt mà. Và cho đến nay, G-Shock đã được điều chỉnh hơi nhiều về dạng hình dạngvà những đổi mới về chất liệu dây làm cho nó ngày càng tuyệt vời hơn.

Những trải nghiệm đầy bất ngờ

một trong số những tính năng nổi bật của đồng hồ Casio G – Shock  đấy là đặc điểm tự động thăng bằng giờ giấc, để có chỉ số thì giờ chính xác cho người sử dụng. hiện giờ, tính chất chống nước ở G Shock đã đạt tới 200 mét một Con sốđáng kinh ngạc. Điều này cho phép chúng ta sở hữu thể mặc sức mang đi tắm mà chả cần lo âu nước sẽ khiến cho hư bộ máy phía trong.

4_zps1f67e8c3

An toàn và thân thiện với môi trường

Ngoài các tính năng dai sức nói trên, đồng hồ G Shock vẫn còn được dùng dạng pin rất an toàn mang môi trường bên ngoài, đây là dòng pin hóa học trong khoảng một số chất phế thải độc hại môi trường. kỹ thuật chậm triển khai khiến pin ở những dòng đồng hồ này với khả năng hiệu lực lên đến 20 – 30 năm mà ko cần thay đổi pin. mang phương thức tận dụng nguồn năng lượng mặt trời vốn có chẳng những giúp nâng cao thêm độ bền và sự tiện dụng cho mẫu đồng hồ mà chúng còn tiết kiệm ngân quỹ mỗi lần thay pin.

Sở hữu nhiều tính năng đặc biệt chỉ có ở đồng hồ cao cấp

gia-dong-ho-casio-chinh-hang3

Ngoài trừ chức năng xem giờ giấc, mỗi mẫu đồng hồ nghệ thuật còn được bổ sung tính năng xem lịch mặt trăng, lịch thuỷ triều cho người mua yêu chuộng lướt sóng hoặc đo điếm khoảng bí quyết cho các người thợ lặn… Và vẫn còn ti tỉ công năng khác nữa, nhãn hiệu Casio đã biết cách thức hô biến mẫu đồng hồ đeo tay thành dòng đồ thuận lợi của quý khách.

Thiết kế thể thao mạnh mẽ, nam tính

Mỗi gương mẫu đồng hồ G Shock đều có 1 dáng vẻ riêng, ngoại trừ đặc điểm chung là chắc chắn & dẻo dai. Chúng khác nhau về dây đeo: cao su, dây đeo inox hoặc titanium… Nó khác biệt về gam màu đỏ, xanh, đen, trắng… Chúng khác biệt về màu đèn, về kích thước hay ngoài mặt ngoài mặt. Bất kì mốt quần áo nào G Shock đều với 1 dạng đồng hồ dành cho Anh chị