Khi sử dụng bất kể mẫu đồng hồ đeo tay nào bạn cũng cần quan tâm những chi tiết quan trọng của mẫu đồng hồ đó để có thể sử dụng đồng hồ đeo tay đúng cách, kéo dài tuổi thọ đồng hồ cũng như tận dụng hết tính năng của đồng hồ khi sử dụng.

Vậy những chi tiết của Đồng hồ Bulova là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đồng Hồ Bulova 98B255 Sang Trọng Dành Cho Nam

Những chi tiết của Đồng hồ Bulova bạn cần biết

Những chiếc đồng hồ bulova cần được sử dụng đúng cách bởi người sử dụng cần nắm vững nhu cầu sử dụng cũng như tính năng của đồng hồ thì mới cho hiệu quả sử dụng cao.

Đồng hồ Bulova là hãng đồng hồ đeo tay mang thương hiệu cao cấp toàn cầu. Ngày nay, thương hiệu Bulova không chỉ được biết đến với việc tạo ra những mẫu đồng hồ đeo tay sang trọng đẳng cấp mà còn giữ vai trò quan trọng trong Không gian Hoa Kỳ với những mẫu đồng hồ cơ khí chế tạo đặc biệt để phục vụ cho NASA.

Đồng hồ Bulova đã trải qua bề dày lịch sử phát triển và có đến 140 năm tồn tại trên thị trường đồng hồ đeo tay vì vậy mẫu mã của hãng đồng hồ này vô cùng đa dạng.

Khi sử dụng những chiếc Đồng hồ Bulova khách hàng cần nắm được các chi tiết sau đây nhé!

Đầu tiên, những chiếc Đồng hồ Bulova được sản xuất với bộ máy tự động độc quyền và đạt tiêu chuẩn đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp.

Mặt số Đồng hồ Bulova dược hoàn toàn cách tân trong các mẫu Đồng hồ Bulova hiện đại ngày nay mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Màu nền Đồng hồ Bulova thường là màu xanh hoặc đen với các chi tiết trang trí nhỏ nhưng nổi bật.

Tại vị trí 7 giờ là một cửa sổ nhỏ hiển thị cách thức hoạt động bộ máy của đồng, tại vị trí 12 giờ là tên và logo thương hiệu Bulova.

Bảo vệ mặt đồng hồ là lớp kính cứng được sản xuất bởi Bulova, đảm bảo độ an toàn cao nhất cho chiếc đồng hồ của bạn khi xảy ra va chạm.

Vật liệu Đồng hồ Bulova được sản xuất bằng chất liệu cao cấp tạo nên ve đẹp lịch lãm, sang trọng cho người dùng

Kích thước Đồng hồ Bulova thường dày phù hợp với những người cổ tay to

Dây Đồng hồ Bulova có thể bằng da hoặc kim loại cao cấp

Hai đường chỉ chạy song song bên ngoài dây đeo được khâu bằng thủ công với những đường nét đầy tinh tế.

Khả năng kháng nước của Đồng hồ Bulova khá tốt thường là 3ATM

Mức giá của đồng hồ chính hãng Bulova trên thị trường hiện nay khoảng trên 5 triệu đồng.

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng và lựa chọn Đồng hồ Bulova hãy dựa vào những chi tiết này để lựa chọn cho mình những chiếc Đồng hồ Bulova phù hợp nhất nhé!

Chúc quý khách hàng thành công!

Xem thêm: http://donghocasionam.com/nhung-dieu-dac-biet-khi-ban-trai-nghiem-mot-chiec-dong-ho-casio-g-shock/