Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Những câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về đồng hồ nam Casio

Là thương hiệu đồng hồ quen thuộc ở thị trường Việt Nam, Casio luôn mang tới cho khách hàng, người tiêu dùng đam mê đồng hồ những cỗ máy thời gian phù hợp với thị hiếu. Casio nhận được tin tưởng và có lượng khách hàng trung thành rất lớn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người mới tìm hiểu về đồng hồ chưa biết những câu hỏi cơ bản thường gặp về đồng hồ nam Casio. Hãy để bài viết này trả lời cho bạn những thắc mắc trong đầu lúc này về đồng hồ nam Casio.

Có đồng hồ Casio máy cơ không?

câu hỏi đồng hồ nam casio

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam chưa xuất hiện đồng hồ Casio máy cơ. Tất cả những dòng sản phẩm của Casio đều sử dụng máy quartz chạy bằng pin có độ chính xác cực cao. Do vậy, tất cả những lời quảng cáo đồng hồ casio automatic đều là hàng fake và bạn cần tránh xa càng nhanh càng tốt!

Đồng hồ Casio có đắt không?

Không có một con số chính xác về giá của đồng hồ Casio. Tuy nhiên, giá của những chiếc Casio rẻ nhất hiện nay đã từ 500.000đ trở lên. Do vậy, bạn hãy xoá bỏ tiềm thức về những chiếc đồng hồ điện tử Casio giá hơn trăm nghìn đi. Giá đó chỉ tồn tại cho những năm 2000 mà thôi!

câu hỏi đồng hồ nam casio3

Đồng thời, hãy nhớ mức giá tối thiểu đó để tránh xa những chiêu trò của những địa chỉ bán hàng fake. Hãy nhanh chóng bỏ qua những mời lời gọi “đồng hồ G-shock giá 250k, Edifice giá 800k..”. Những dòng sản phẩm chủ yếu của Casio như Gshock có giá từ 1.4 triệu trở lên còn Edifice phải từ 2.9 triệu trở lên.

Casio chính hãng có những dòng sản phẩm nào?

Ở thị trường Việt Nam, đồng hồ Casio đeo tay phân phối 10 dòng sản phẩm như sau: G-Shock, Baby-G, Sheen, Edifice, Standard, Protrek, Poptone, Beside, Oceanus. Tuy nhiên, 3 dòng được ưa chuộng nhất hiện nay là G-shock, Baby-G và Edifice.

câu hỏi đồng hồ nam casio4

G-shock và Baby-G có thể gọi là một cặp đồng hồ đôi với G-sock danh cho nam và Baby-G dành cho nữ có thiết kế hầm hố, nhiều màu sắc vô cùng trẻ trung. Đặc biệt, 2 dòng này có khả năng chống xốc cực tốt.

Dòng Edifice lại tập trung vào đối tượng khách hàng từ 25 tuổi trở lên. Những mẫu Edifice thường mang kiểu dáng đồng hồ chronograph có thiết kế mạnh mẽ và thanh lịch với mức chịu nước lên tới 100m. Những dòng sản phẩm còn lại cũng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi đội chính xác cao và thiết kế đa dạng.

Comments are closed.