Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Nhận biết và sử dụng các chức năng của đồng hồ

Đồng hồ đeo tay ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn, ngoài các chức năng chính như xem giờ, báo thức, hẹn giờ, đặt lịch đồng hồ đeo tay còn có thêm nhiều chức năng khác cực kỳ có lợi cho cuộc sống con người.
Tuy nhiên, việc sử dụng những chức năng đặc biệt của đồng hồ đeo tay không phải đơn giản vì vậy không phải ai cũng biết.
Bài viết dưới đây của chúng tôi hướng dẫn sử dụng toàn bộ những chức năng đặc biệt của đồng hồ đeo tay mời quý khách hàng tham khảo nhé!
 kiểu đồng hồ tissot được yêu thích cho bạn tha hồ chọn: http://chiaki.vn/dong-ho-tissot-c400
Hướng dẫn sử dụng những chức năng đặc biệt của đồng hồ đeo tay
Đồng hồ đeo tay như các mẫu đồng hồ seiko 5 chính hãng ngày nay có rất nhiều chức năng đặc biệt bao gồm chức năng bấm giờ thể thao, chức năng xem giờ quốc tế, chức năng cài đặt giờ kép, nghe, gọi, đặt lịch, nhắn tin…
Đây đều là những chức năng cơ bản có trong những chiếc đồng hồ hiện đại của các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới được cả thế giới tin dùng.
Để sử dụng thành thạo những chức năng này của đồng hồ đeo tay người sử dụng cần dựa vào hàng đồng hồ cũng như từng loại đồng hồ khác nhau. Ví dụ đồng hồ cơ có cách đặt giờ và hẹn giờ khác đồng hồ thể thao, đồng hồ thời trang thường có ít chức năng hơn những loại đồng hồ còn lại, đồng hồ giá rẻ thường không có những chức năng này.
Cách cài đặt giờ kép cho đồng hồ đeo tay: Chức năng DUAL TIME
Bước 1: Nhấn phím Mode và giữ phím sau đó chọn đến chế độ giờ kép, chế độ này viết tắt là DT
Bước 2: Nhấn lần lượt các phím Light/Reverse sau đó đến phím Search/Forward để chọn sang múi giờ khác
Lúc này bạn có thể xem chế độ giờ kép của 2 múi giờ hoàn toàn khác nhau trên chiếc đồng hồ của mình rồi nhé.
Cách sử dụng chức năng xem giờ quốc tế
Chức năng xem giờ quốc tế được tích hợp trên hầu hết các loại đồng hồ đeo tay hiện nay, chức năng này có lợi cho người sử dụng khi xuất ngoại hoặc đi du lịch đâu đó hoặc khi có người thân bên nước ngoài.
Bước 1: Nhấn và giữ phím Mode chọn đến chế độ Wt tức là giờ quốc tế
Bước 2: Nhấn lần lượt các phím Light/Reverse sau đó đến phím Search/Forward để chuyển sang khu vực cần xem giờ, lưu ý chọn đúng ký hiệu quốc tế của khu vực cần xem giờ nhé.
Cách sử dụng chức năng bấm giờ thể thao
Chức năng bấm giờ thể thao là chức năng riêng biệt của các loại đồng hồ thể thao có mặt trên thị trường. Chức năng này được sử dụng như sau:
Bước 1: Nhấn và giữ phím Mode để chọn đến chế độ giờ thể thao viết tắt là ST hoặc STW
Bước 2: Nhấn phím Search/Forward  để bắt đầu bấm giờ
Bước 3: Nếu muốn ngừng bấm giờ nhấn phím Search/Forward lần nữa
Bước 4: Nhấn Adjust để quay vầ 00:00:00
Bước 5: Sử dụng phím Mode để chuyển đồng hồ về chế độ bình thường
Chúc bạn thành công!

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với đồng hồ michael kors nam chính hãng sở hữu thiết kế cao cấp, thời thượng dựa trên công nghệ chế tác hiện đại cùng bộ máy hoạt động bền bỉ và chính xác, tham khảo tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.

Comments are closed.