Đồng hồ seiko 5 là sản phẩm đồng hồ đeo tay hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đồng hồ seiko 5 đảm bảo đầy đủ những tiêu chí của một chiếc đồng hồ cao cấp yêu cầu vì vậy được đánh giá cao về chất lượng cũng như chế độ bảo hành và độ bền. Đồng hồ seiko 5 được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và là một trong những sản phẩm đồng hồ đeo tay sang trọng trên thế giới.
Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất đồng hồ giả đã nhái lại mẫu mã Đồng hồ seiko 5 một cách cực kỳ tinh tế, nếu người dùng không hiểu biết nhiều về Đồng hồ seiko 5 và đã từng sử dụng các mẫu Đồng hồ seiko 5 sẽ khó để phát hiện được đâu là chiếc đồng hồ thật giả.
Vậy Đồng hồ  seiko 5 automatic như thế nào là đồng hồ thật? Cách phân biệt Đồng hồ seiko 5 thật giả như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Cách nhận biết Đồng hồ seiko 5 thật và gỉa
Đồng hồ seiko 5 được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã vì vậy được sử dụng phổ biến, các nhà sản xuất đồng hồ nhỏ lẻ và các nhà phân phối đồng hồ muốn kiếm lời từ loại đồng hồ cao cấp này nên bán ra thị trường các sản phẩm Đồng hồ seiko 5 hàng giả nhằm đánh lừa khách hàng.
Để nhận biết đâu là Đồng hồ seiko 5 chính hãng và đâu là Đồng hồ seiko 5 hàng giả hãy cùng đẻ ý các đặc điểm sau:
– Các dòng đồng hồ: Astron, Prospex, Sportuna, Premier, Velatura, Presage…là các dòng đồng hồ dễ bị làm giả nhất trong Đồng hồ seiko 5
– Hình dáng Đồng hồ seiko 5 hàng giả và chính hãng gần như tương đương tuy nhiên giá cả hoàn toàn khác nhau
– Đồng hồ seiko 5 chính hãng được bán tại các cửa hàng lớn, các nhà  phân phối uy tín và các đơn vị được ủy quyền
– Đồng hồ seiko 5 chính hãng luôn có nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, giấy chứng nhận sản phẩm hay các loại giấy tờ đi kèm
– Đồng hồ seiko 5 chính hãng không bán trôi nổi ngoài thị trường
– Đồng hồ seiko 5 chính hãng được bảo hành theo chế độ hãng, bảo hành pin trọn đời, bảo hành máy 3 năm
– Đồng hồ seiko 5 chính hãng có tem in chuẩn, rõ nét ngược lại đồng hồ hàn giả chữ in sai lệch, in to, đậm hơn bình thường hoặc không rõ nét
– Những chiếc Đồng hồ seiko  hàng giả thường có các đặc điểm nhận dạng như: Dòng chữ “Seiko Japan” dập nổi trên khóa cài, độ hoàn thiện thấp và kết cấu giữa các bộ phận lỏng lẻo, chất liệu đồng hồ có kém,  lớp lume trên số/vạch chỉ giờ và kim đồng hồ mờ nhạt.
– Trên thị trường có nhiều loại Đồng hồ seiko hàng giả, có loại fake 2 dễ nhận biết, loại fake 1 tinh vi vì vậy cần xem kỹ lưỡng
Để mua được Đồng hồ seiko chính hãng 100% hãy đến với chúng tôi.
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Chiếc đồng hồ nổi tiếng của dòng seiko 5 sports, với bộ máy hiện đại 7s36 có 23 chân kính, thiết kế tinh xảo, hội tụ đầy đủ các tiêu chí: bền, đẹp, cá tính là sản phẩm bạn không thể bỏ qua ngay hôm nay.