Kích thước: Trước tiên bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng quạt trần của mình, diện tích phòng bạn là bao nhiêu. Quạt trần hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào độ rộng của phòng mà lựa chọn kích thước quạt cho phù hợp để vừa có thể tiết kiệm điện vừa có thể tiết kiệm cả không gian phòng nữa. Độ cao hợp lý nhất để lắp quạt trần là từ 2,4 đến 2,7m tính từ mặt sàn.  Phòng từ 15m2 trở lên phù hợp với quạt có đường kính cánh từ 1,32m – 1,52m. Với căn phòng có diện tích từ 10 – 15m2 thì khích đường kính cánh phù hợp nhất là trong khoảng từ 1,07m – 1,22m. Chiều cao thích hợp để lắp quạt trần là từ 2.4-2.7m tính từ sàn nhà, tuy nhiên chiều cao của căn phòng không đạt tiêu chuẩn vẫn có thể lắp được. Với những căn phòng quá thấp thì có thể khắc phục bằng cách thu ngắn trục quay, nếu trần nhà quá cao thì có thể kéo dài trục quạt.
Lựa chọn động cơ : Động cơ là một phần quan trọng nhất của quạt trần, quạt trần sẽ hoạt động ổn định khi được trang bị động cơ bền bỉ và tiết kiệm điện. Động cơ DC Motor là động cơ tiên tiến nhất thế giới hiện nay với điện năng tiêu thu chỉ khoảng 35W, chỉ như một bóng đèn và có thể tiết kiệm 70% điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn quạt có động cơ sản xuất theo công nghệ mới với vòm chống rung để quạt trần chạy êm, không rung lắc.
Chức năng của quạt trần: Có nhiều gia đình chỉ lựa chọn quạt với mục đích làm mát còn nhiều gia đình lại lựa chọn quạt trần đèn vì có thêm chức năng sưởi ấm và trang trí. Do vậy trước khi chọn mua sản phẩm bạn cần xác định chức năng của sản phẩm để tránh việc mất thêm chi phí mua quạt.
Lựa chọn kiểu dáng và vật liệu: Quạt trần hiện nay có rất nhiều mẫu mã và vật liệu, nên sử dụng những sản phẩm có màu sắc và mẫu mã hài hòa phù hợp với nội thất trong nhà. Hiện nay quạt trần cánh gỗ và quạt trần cánh mi ca đang được người tiêu dùng ưa chuộng.
Một vấn đề khác bạn cần quan tâm là chế độ bảo hành của quạt. Quạt trần vào mùa hè thường hoạt động liên tục nên để yên tâm về chất lượng và để đảm bảo an toàn cho người sử dụng nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng quạt trần.  Chế độ bảo hành tốt giúp người mua yên tâm hơn về chất lượng. Nên mua quạt của các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín, tránh mua quạt trần giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Trên đây là Cách chọn mua quạt trần bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm này!

Thông tin thêm:

Sản phẩm đồ bơi trẻ em, đồ bơi cho bé trai, đồ bơi cho bé gái mẫu mã sành điệu, chất lượng hàng đầu tại Chiaki.vn cho bé những giây phút vui chơi tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những quý khách hàng khó tính nhất.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY