Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Nét độc đáo trong đồng hồ Casio G-Shock phiên bản Tuấn Hưng

Phiên bản giới hạn đặc biệt mang dấu ấn của nam ca sĩ Tuấn Hưng sẽ được trình làng trước thềm sự kiện “G-Shock Day – Thách thức mọi giới hạn”. Với hình ảnh mạnh mẽ, lịch lãm và luôn tỏa sáng mỗi khi góp mặt trong các sự kiện, ca sĩ Tuấn Hưng là hình ảnh hết sức phù hợp, có nhiều nét tương đồng với dòng đồng hồ Casio G – Shock. Hãy cùng khám phá xem, phiên bản đồng hồ này có gì độc đáo?

Họa tiết hình ảnh ca sĩ Tuấn Hưng

Một trong những điểm nổi bật của đồng hồ G-Shock phiên bản Tuấn Hưng là phần họa tiết thiết kế trên nền dây G-Shock GA-100. Bên cạnh chữ ký, hình ảnh nam ca sĩ Tuấn Hưng được cách điệu và in tỉ mỉ bằng công nghệ in dây trực tiếp tại Casio Nhật Bản cũng gây ấn tượng mạnh cho người đối diện. Phiên bản giới hạn này có 3 màu gồm đỏ, đen và trắng, cho các tín đồ yêu thích G-Shock thoải mái kết hợp với nhiều kiểu trang phục.

 1470946445466-39-1-427-621-crop-1470946456694

Là niềm đam mê đặc biệt của nam ca sĩ

Chia sẻ về quá trình thực hiện phiên bản G-Shock mang dấu ấn riêng, Tuấn Hưng cho biết: “Từ những ý tưởng ban đầu cho đến chiếc G-Shock phiên bản Tuấn Hưng đầu tiên được trình làng là cả một quá trình sáng tạo, chọn lọc và chỉnh sửa từ hàng chục bản phác thảo. Tâm huyết của tôi dành cho chiếc G-Shock phiên bản đặc biệt này cũng nhiều như niềm đam mê âm nhạc”.

0508_tuan-hung-casio-6

Những tính năng nổi bật

Casio G-Shock nổi bật với các tính năng chống sốc khi va đập, chống nước ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp, đồng thời cập nhật các múi giờ thế giới, giờ thể thao. Bên cạnh đó, vẻ đẹp của đèn led trên chiếc đồng hồ cũng mang tới sự cá tính cho phiên bản này.

dong-ho-g-shock-5

Bạn có phải fan của chàng ca sĩ tài hoa này? Bạn có yêu thích vẻ đẹp mạnh mẽ của những chiếc đồng hồ Casio G – Shock. Hãy khám phá để cảm nhận những nét độc đáo từ phiên bản đồng hồ Casio G – Shock phiên bản Tuấn Hưng.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

casio ae1200whd là chiếc đồng hồ Casio điện tử với kiểu dáng thể thao cực chất, được tích hợp các tính năng cao cấp như: bấm giờ thể thao, giớ quốc tế, báo thức, chịu nước 100m....

Comments are closed.