Ở thời buổi công nghệ thông tin hiện đại như ngày nay, ai ai cũng đều mong muốn được sở hữu một chiếc điện thoại, không đơn giản để nghe, gọi, nhắn tin mà còn được kết nối internet, phục vụ đa dạng nhiều mục đích sử dụng khác nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu ngay một chiếc điện thoại cho mình, vì thế mà hiện nay nhiều cửa hàng đã đưa ra một giải pháp vô cùng hữu ích cho người tiêu dùng đó chính là mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng. Bạn đã biết về hình thức mua hàng độc đáo này hay chưa? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về hình thức mua điện thoại và trả góp thông qua thẻ tín dụng này nhé!
Hình thức mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?
Hình thức mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng là hình thức mua hàng cho phép người mua là chủ thẻ tín dụng có thể thực hiện thanh toán giá cả hàng hóa thông qua thẻ tín dụng của mình với giá trị tối thiểu tùy thuộc theo quy định của mỗi ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng có thể thanh toán số tiền trả góp từ 50/100% giá trị của hàng hóa đã mua hay dịch vụ đã sử dụng trong thời gian 6-25 kỳ, sao kê trong nhiều kỳ.
Thông qua hình thức thanh toán này, số tiền giao dịch sẽ được chia nhỏ thành các khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng và được liệt kê cùng với các giao dịch bằng thẻ tín dụng vào bảng sao kê hàng tháng. Các khoản này sẽ được thanh toán theo phương thức và thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng. Khoản tiền trả góp sẽ được hiện thị cụ thể trên bảng sao kê hàng tháng.
Ưu điểm của hình thức mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng
Ưu điểm lớn nhất của hình thức thanh toán này là bạn có thể mua điện thoại trước và thanh toán dần dần trong mỗi tháng trong vòng 3, 6, 9 đến 12 tháng. Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ không phải chịu thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác và cũng không cần nộp thêm bất cứ giấy tờ chứng minh nào. Bên cạnh đó, với hình thức thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng này, bạn vẫn có cơ hội được tích điểm thưởng đổi quà tặng giá trị với Chương Trình Điểm Thưởng. 
Tuy nhiên nếu đến hạn thanh toán mà chủ thẻ tín dụng vẫn chưa thanh toán khoản trả góp thì sẽ phải chịu lãi suất như khoản dư nợ thẻ tín dụng bình thường, theo quy định của ngân hàng trong từng thời kỳ.
Trên đây là một số thông tin mà bạn cần biết về hình thức thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng. Đây là một hình thức mua hàng vô cùng hấp dẫn, vậy còn ngại ngần gì nữa mà không áp dụng ngay thôi!
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY