Hiện nay bên cạnh Cầu thang hợp kim nhôm đúc đang rất được ưa chuộng thì cầu thang gỗ cũng là một dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số mẫu lan can cầu thang gỗ đang được ưa chuộng hiện nay.
Mẫu cầu thang gỗ với lan can sang trọng: đây là một bộ cầu thang gỗ được giới “chơi sang” lựa chọn rất nhiều, để tạo nên những bộ cầu thang gỗ dạng này thì yêu cầu nhà sản xuất phải có con mắt thẩm mỹ và sự lành nghề từ thiết kế đến thi công công trình. Đây là thiết kế khiến ngôi nhà của bạn thêm phần cuốn hút hơn và đó được đánh giá là một sự lựa chọn đẳng cấp.
Mẫu lan can cầu thang gỗ dành cho từng loại diện tích ngôi nhà: Nhà được xây dựng với nhiều diện tích khách nhau nên sẽ thích hợp với những mẫu lan can khác nhau. Nếu diện tích nhà nhỏ hẹp thì nên lựa chọn những mẫu lan can nhỏ, không quá cầu kỳ, phức tạp để tiết kiệm được diện tích. Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích rộng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn các thiết kế khác nhau cầu kỳ hơn như: cầu thang uốn lượn theo vòng tròn, hình xoắn ốc, cầu thang lượn sóng… Những kiểu cầu thang này khiến ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng hơn và bắt mắt người nhìn.
Mẫu lan can gỗ đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn hiện đại: Nếu bạn thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, ưa thích những phong cách tự nhiên thì những mẫu lan can cầu thang gỗ có hoạt tiết giản dị sẽ rất phù hợp. Đây là một sự lựa chọn phù hợp với nhiều tầng lớp trong xã hội với chi phí khá hợp lý. Cầu thang vẫn làm toát lên được vẻ sang trọng và phong cách riêng của không gian dù đơn giản và nhẹ nhàng. Chính vì những lý do này mà cầu thang gỗ có các hoa văn tự nhiên được rất nhiều gia đình lựa chọn.
Mẫu cầu thang gỗ kết hợp kính: Cầu thang gỗ với những thiết kế tinh xảo, đẹp mắt nhờ được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên kết hợp hài hòa với kính làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng hơn. Cầu thang gỗ kết hợp kính mang đến một làn sóng với giúp ngôi nhà chắc chắn và thoáng đãng hơn. Một kiến trúc khá sáng và sang dành cho những ngôi nhà ở đô thị. 
Cầu thang gỗ xuất hiện trong những kiến trúc từ rất lâu đời những chưa bao giờ là lỗi thời cả. Sự vững trãi, sang trọng và tự nhiên và vẻ đẹp không thể phủ nhận do cầu thang gỗ mang lại. Chất liệu gỗ có xu hướng nhìn tự nhiên mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, gỗ bền đẹp với thời gian, thễ thi công và làm sạch.
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY