Mèo thần tài đã là một vật phẩm không còn quá xa lạ đối với người dân hiện nay, việc lựa chọn một chú mèo thần tài để mang lại may mắn và tài lộc là điều được nhiều người lựa chọn. Mèo thần tài có khá nhiều màu sắc và trong số đó mèo vàng thần tài thì được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi những may mắn mà chúng mang lại. Cùng tìm hiểu thêm về mèo vàng thần tài thông qua bài viết này. 
Mèo vàng thần tài là chú mèo có xuất xứ từ Nhật Bản có tên là Maneki Neko. Maneki trong tiếng Nhật nghĩa là mời gọi, vẫy gọi, Neko là mèo. Do đó Maneki Neko là biểu tượng của mèo may mắn, tượng trưng  cho phúc lộc, tiền tài. CHú mèo này thường được sử dụng tại các shop quần áo, quán ăn hay các công ty doanh nghiệp. 
Mèo vàng thần tài có ý nghĩa gì?
Mèo thần tài có khá nhiều ý nghĩa riêng khác nhau. Mỗi màu sắc lại đại diện cho một sự đặc biệt. Nếu như màu trắng đại diện cho sự tinh khiết, màu tam thể đại diện cho may mắn thì màu vàng chính là đại diện cho sự hưng thịnh, giàu sang. Màu vàng chính là biểu hiện của sắc vàng, đại diện của tiền tài. Do vậy một chú mèo vàng thần tài sẽ mang lại những may mắn về tài lộc cho chủ sở hữu. 
Mèo vàng thần tài thường được đặt tại những nơi có ánh sáng, đa phần hướng ra phía cửa để vấy gọi khách. Mèo thần tài không được phép đặt cạnh hững nơi ẩm thấp như cạnh nhà vệ sinh, gần nơi sinh hoạt vợ chồng…
Mèo thần tài cũng giống như những con vật phong thùy linh thiêng khác không được che mắt của chúng tránh hao hụt về tiền tài và may mắn. 
Hiện cũng có khá nhiều các mẫu mèo vàng thần tài đa dạng và phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh khác nhau. Có biểu tượng mèo thần tài ôm cục vàng, đây được coi là biểu tượng may mắn. Các phụ kiện thường đi kèm với mèo thần tài là chiếc chuông đồng trên cổ của chúng. Đây cũng được coi là một loại phụ kiện may mắn.
Nên mua mèo thần tài vàng ở đâu?
Hiện tại có khá nhiều cơ sở kinh doanh mèo vàng thần tài, nên việc này rất dễ cho việc lựa chọn của quý khách hàng. Hiện tại có cơ sở Vượng shop chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở để có thể được tư vấn cũng như lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì Vượng shop hy vọng làm hài lòng quý khách hàng. Chúc quý khách hàng thành công.
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY