Máy photocopy là một trong các thiết bị văn phòng quan trọng cần phải có đặc biệt là những cơ quan cần làm việc nhiều với giấy tờ. Bên cạnh đó, máy photocopy cũng là thiết bị đóng vai trò lớn với các hình thức hoạt động thu lợi nhuận. Tuy nhiên, với những người có nhu cầu mua thiết bị này về sử dụng thường thắc mắc không biết máy photocopy bao nhiêu tiền là loại có thể đảm bảo sử dụng. Để giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này, chúng tôi đã tham khảo nhiều nguồn thông tin và đưa ra những lời khuyên ở bài viết dưới đây.
 
Những nhu cầu cần thiết với người dùng
Điều đầu tiên mà mọi người trông đợi từ thiết bị này chắc chắn phải là công suất hoạt động của máy. Công suất cũng tương tự như tốc độ làm việc, sao chép của máy nên với tốc độ càng cao thì năng suất và công suất làm việc càng lớn. Tuy nhiên, đi kèm với điều này cũng là việc các sản phẩm với công suất cao sẽ có giá thành cao. Với những nơi chỉ có nhu cầu sử dụng ít chỉ khoảng 10 ngàn bản mỗi tháng nên lựa chọn máy có tốc độ 20 bản / phút. VỚi những nơi có nhu cầu cao hơn khoảng 15-20 ngàn bản thì phải chọn tốc độ khoảng 30 bản / phút. Ngoài ra còn có cả những máy có khả năng photo khoảng dưới 50 hoặc trên 50 / phút cho nhu cầu lớn hơn nữa. Bên cạnh đó là yếu tố tính năng của máy, thực tế với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ hiện đại cho phép các loại máy có nhiều hơn các tính năng thông thường và điều này cũng đúng với thiết bị photocopy. Bạn nên tìm hiểu chi tiết về tính năng của chúng để lựa chọn xem loại nào sẽ phù hợp với nhu cầu của mình.
 
Mức tiền như thế nào là phù hợp
Có thể bạn không biết nhưng thực chất hiện nay, máy photocopy thường có giá thành tương đối cao. Một chiếc máy bình thường với thương hiệu không quá nổi tiếng cũng có mức giả cả nghìn đô. Tuy nhiên mức giá này cũng có sự thay đổi theo công suất và tính năng máy đồng thời cũng liên hệ với thương hiệu máy do vậy còn tùy thuộc vào từng sản phẩm khác nhau mà mức giá có thể cao hơn. Thực tế, nên mua sản phẩm máy photocopy bao nhiêu tiền là phù hợp khó có thể nắm bắt được mà mọi người cần phải quan tâm đến nhu cầu của chính bản thân mình song không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện để đầu tư các thiết bị đắt đỏ. Có nhiều người không biết song trên thị trường hiện nay cũng có các dịch vụ cho thuê máy photocopy nên bạn có thể tìm đến giải pháp này nếu chưa thể đưa ra quyết định.
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY