Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức thức uống nhiều caffeine thì chắc chắn một chiếc máy pha café sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Sở dĩ có điều này là bởi các sản phẩm cà phê pha sẵn hiện được cung cấp trên thị trường không thể đảm bảo vị thơm ngon hấp dẫn của món cà phê song để pha được một tách cà phê từ hạt cà phê nguyên chất lại tốn khá nhiều thời gian. Chính bởi vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về một giải pháp với nhu cầu này – Máy pha cà phê.
Sản phẩm bình dân
Sở dĩ chúng tôi đề cập đến các sản phẩm này đầu tiên là bởi chúng có giá thành tương đối phù hợp so với khả năng chi trả của người tiêu dùng nước ta. Để trở thành sản phẩm thay thế cho công việc pha cà phê phin thông thường thì những sản phẩm thuộc dòng bình dân đã có thể đáp ứng được nhu cầu này một cách xuất sắc. Với mức giá chỉ khoảng vài trăm cho đến 1 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu một chiếc máy có thể pha được cà phê phục vụ nhu cầu sử dụng của bản thân.
Sản phẩm tầm trung
Mặc dù các sản phẩm bình dân có vẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số người tiêu dùng nước ta song việc nếu muốn ứng dụng vào kinh doanh thì sẽ tương đối khó khăn do công xuất hoạt động của nó về cơ bản là không đảm bảo. Với mức giá tầm trung, các sản phẩm sẽ được bán trong khoảng 5 đến 10 triệu đồng. Những mức giá này cho những sản phẩm đảm bảo chất lượng có thể sử dụng được thậm chí là có cả sản phẩm của thương hiệu nối tiếng. Tốc độ hoạt động của chúng tương đối nhanh và năng suất làm việc cũng lớn. Những dạng tầm trung này có thể pha chế được nhiều sản phẩm hơn chứ không chỉ nguyên những tách cà phê thông thường.
Sản phẩm cao cấp
Máy pha cà phê là các sản phẩm cao cấp có mức giá cao hơn nhiều so với hai dòng sản phẩm mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên. Sở dĩ có điều này là bởi tính năng của chúng cao cấp hơn hẳn và chúng được hiểu là các cỗ máy thực hiện pha chế theo đúng nghĩa đen bởi ngoài việc bỏ nguyên liệu cần thiết là cà phê và nước, có thêm đường hoặc sữa nếu muốn bạn chỉ cần nhấn nút và chời trong khoảng tầm 1 phút là có được một tách cà phê thơm ngon để thưởng thức. Tuy nhiên, xét về mức giá, chúng phù hợp với đơn vị kinh doanh nhiều hơn là nhu cầu sử dụng cho gia đình bởi thậm chí là những người có điều kiện về kinh tế thực chất cũng không cần đến năng suất làm việc lớn như vậy.
Xem thêm bài viết: 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY