Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Mặt dây chuyền hổ phách và ý nghĩa của vòng hổ phách

Nếu các bạn yêu thích các loại đá quý, chắc chắn các bạn đã từng ít nhất một lần nghe đến hổ phách như một loại đá quý cũng như một sản phẩm được ưa chuộng, đặc biệt là tại Việt Nam. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm được chế tác từ hổ phách như là Mặt dây chuyền hổ phách hay các loại vòng tay – chân làm từ hổ phách, các bạn nên tìm hiểu nhiều hơn những thông tin về loại đá này để lựa chọn cho đúng.
 
Những thông tin chung về hổ phách 
Hiện nay, trên thị trường thế giới nói chung, những nơi cung cấp hổ phách lớn nhất là vùng Baltic và vùng Dominica. Đây là những nơi cung cấp những chất liệu hổ phách đẹp và có chất lượng cao trên thị trường. Một số nguồn cung cấp hổ phách khác trên thế giới có thể kể đến như là Myanmar, Mexico, Rumani và Canada. 
Xét về mặt ý nghĩa, trước hết đối với các loại đồ trang sức, các sản phẩm trang sức làm từ hổ phách rất được yêu thích từ xưa đến nay bởi màu sắc rực rỡ và thu hút. Được sử dụng là đồ trang sức ngay từ thời đồ đá, hổ phách được xem là có giá trị rất cao cả về mặt trang sức cũng như mặt sưu tầm. 
Nếu xét về ý nghĩa tinh thần và đối với sức khỏe con người, đeo các loại đồ trang sức được chế tác từ hổ phách được xem là rất tốt, đặc biệt là cho cổ họng, gan và thận. Những hạt vi lượng được tích trữ trong hổ phách qua quá trình hình thành trong tự nhiên sẽ làm cho người sử dụng có được tinh thần an tĩnh, vui khỏe và có thể đem lại may mắn trong cuộc sống. Hiện nay có rất nhiều người ưa chuộng các sản phẩm được làm từ hổ phách như là mặt dây chuyền hổ phách hay vòng tay, vòng chân hổ phách. Ngoài ra, khi trẻ em mọc răng cũng được cho đeo hổ phách để làm giảm các cơn đau. 

Cách lựa chọn các sản phẩm hổ phách phù hợp với bản thân 
Khi lựa chọn những loại đồ trang sức được làm từ hổ phách, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dựa trên sở thích của mình bởi thực chất đây cũng là một loại đồ trang sức. Những sản phẩm mặt dây chuyền hay các loại vòng tay, vòng chân cần được chú ý có sự phù hợp về kích cỡ hay màu sắc đối với người đeo. 
Ngoài ra, nhiều người còn quan niệm rằng đeo các loại đồ trang sức có màu sắc hợp với tuổi hoặc mệnh sẽ đem lại may mắn. Các bạn nên tìm hiểu thêm về các màu sắc hợp với tuổi và vận mệnh của mình để lựa chọn được những sản phẩm làm từ hổ phách phù hợp. 
Xem thêm bài viết trước: http://chamsocsuckhoephunu.com/?p=409439

Comments are closed.