Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Lý do TIMEX được mệnh danh là ”đồng hồ Thụy Sĩ” được nhiều người ưa chuộng

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Timex hầu hết người sử dụng đều phân vân không biết đay là thương hiệu đồng hồ đeo tay của Mỹ hay của Thụy Sỹ bởi sản phẩm đồng hồ Timex có nguồn gốc tại Thụy sỹ, được sản xuất tại Thụy Sỹ nhưng lại được sử dụng nhiều nhất tại Mỹ và bán chạy nhất tại Mỹ.

Mặt đồng hồ thiết kế tinh tế với những con số sắc nét, chi tiết. Tính năng chonograph hiện đại, chính xác

Chưa kể những chiếc đồng hồ Timex còn là thương hiệu đồng hồ đầu tiên được nhắc đến nếu hỏi bất kẻ người dân Mỹ nào.
Vậy lý do tại sao thương hiệu đồng hồ Timex Thụy Sỹ lại được người ỹ ưa chuộng như vậy? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Lý do khiến đồng hồ Timex được xem là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tại Mỹ
Tại Mỹ cũng có nhiều thương hiệu đồng hồ uy tín, nhiều hãng đồng hồ lớn ra đời phục vụ nhu cầu sử dụng tại đây. Mỹ cũng là quốc gia có nên công nghệ phát triển hàng đầu thế giới bởi vậy không lý do gì khiến những chiếc đồng hồ có xuất xứ từ Mỹ lại không được ưa chuộng.
Tuy nhiên, sự thật thì những chiếc đồng hồ Timex vẫn là những chiếc đồng hồ đeo tay được ưa chuộng nhất tại đất nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới này bởi các lý do sau:
1. Những chiếc đồng hồ Timex có lịch sử phát triển lâu dài nhất trong các loại đồng hồ đeo tay hiện nay tại Mỹ, có mặt sớm hơn cả những chiếc đồng hồ hiện đại nhất của Mỹ thời giờ.
2. Những chiếc đồng hồ Timex luôn gắn liền với những sự kiện quan trọng và những nhân vật nổi tiếng nhất của Mỹ từu thời xa xưa vì vậy việc họ xem đó là những chiếc đồng hồ quen thuộc không có gì lạ
3. Những chiếc đồng hồ Timex được thiết kế tinh xảo tỉ mỉ sử dụng bền bỉ gia công chắc chắn kỹ thuật cao và được đặt chất lượng lên hàng đầu
4. Thời kỳ đó cho đến bây giờ những chiếc đồng hồ Timex luôn được sản xuất với công nghệ hiên đại nhất và đó là 1 cuộc cách mạng cong nghệ đồng hồ.
5. Chỉ có những chiếc đồng hồ Timex mới mạnh dạn sử dụng chất liệu dây đeo bằng Canvas hay dây da bò chính hiệu làm nên một tính đặc trưng vô cùng ấn tượng
6. Độ bền vô đối của những chiếc đồng hồ Timex càng khẳng định lý do đồng hồ Timex được sử dụng nhiều tại mỸ
7. Những chiếc đồng hồ Timex thể hiện được rõ thương hiệu cá nhân của mình trên làng thời trang quốc tế
8. Từ trước đến nay giá thành 1 chiếc đồng hồ Timex chưa bao giờ thay đổi
Như vậy các bạn đã rõ lý do vì sao những chiếc đồng hồ Timex vì sao trở thành đồng hồ được ưa chuộng nhất tại Mỹ rồi phải không nào.

Comments are closed.