Nhu cầu sử dụng tivi thông minh không bao giờ có dấu hiệu giảm hay mất đi dù cho khả năng tài chính có không cho phép. Sở dĩ có được điều này là bởi người ta đã giới thiệu lên thị trường một sản phẩm khá độc đáo có khả năng chuyển đổi tivi thường thành tivi thông minh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn được thiết bị android tv box giá rẻ nếu có nhu cầu sử dụng.
Quan tâm đến cấu hình là điều cần thiết
Đây chính là yếu tố quan trọng nhất bởi nếu không có cấu hình thì nó sẽ không thực hiện được nhu cầu mà bạn đang mong muốn. Nguyên tắc cơ bản nhất đó là sản phẩm nào có cấu hình cao thì càng tốt tức là đồng nghĩa với việc có khả năng mang đến cả siêu phẩm mượt mà cả về chuyển động và nội dung. Nếu những thông số kỹ thuật là khó khăn đối với bạn thì hãy đơn giản hóa việc tìm chọn bằng cách dựa trên nhu cầu và yêu cầu của người sử dụng. Bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm có cấu hình đơn giản nếu không có yêu cầu quá lớn với việc xem, chơi và sử dụng nhưng nếu có yêu cầu cao và đòi hỏi phải đáp ứng được tần suất xem chơi và sử dụng lớn thì loại sở hữu cấu hình khủng sẽ hợp hơn cả. Giá thành của từng loại cũng khác nhau nên hãy chú ý tìm hiểu cả điều này nữa nhé.
Đặc điểm của tivi và cổng kết nối là yếu tố không thể bỏ qua
Nếu bạn chưa biết thì sản phẩm android tv box sẽ kết nối với tivi thông qua dây dẫn ở các cổng kết nối và với các sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay như tivi led thì cổng HDMI chính là thứ sẽ thực hiện điều này. Tuy nhiên, có một điều không thể tránh được là vẫn còn khá nhiều gia đình sử dụng các sản phẩm tivi đời cũ và chúng thì chỉ có cổng AV. DO vậy, trong quá trình tìm mua, bạn cần đặc biệt chú ý đến yếu tố này bởi có khá nhiều trường hợp mua về rồi mới phát hiện ra không thể kết nối và sử dụng được. Để khắc phục tình huống này và nếu không tìm hiểu kỹ thì bạn chỉ cần mua sản phẩm có cả hai cổng kết nối là được. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến cổng âm thanh của thiết bị nữa. Ngoài ra, nếu có nhu cầu thì cũng cần quan tâm đến những kết nối không dây của sản phẩm vì chúng cũng có thể thực hiện nếu bạn sử dụng tv box android. Hi vọng bài viết này giúp bạn tìm chọn được sản phẩm phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của mình.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY