Bạn đã có đủ điều kiện tài chính hoặc chưa có đủ điều kiện tài chính nhưng mục tiêu của bạn là ra nước ngoài du học. Bạn đang cần tìm kiếm một xuất học bổng để đi du học thuận lợi. Vậy một gợi ý cho bạn là hay tìm đến các trung tâm tư vấn du học. Hiện nay có khá nhiều trung tâm tư vấn du học được thành lập. Vậy làm thế nào để bạn chọn đúng được công ty tư vấn du học singapore uy tín.
1. Thông tin về cơ sở công ty tư vấn du học uy tín
Để là một công ty uy tín thì phải tạo được niềm tin đối với khách hàng. Ít nhất bạn cũng phải là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm. Có trụ sở, cơ sở rõ ràng và ít thay đổi. Bởi đây là một tiêu chí mà khách hàng lựa chọn.
Nếu là một công ty uy tín thì phải được cấp phép hoạt động đầy đủ về các thủ tục thành lập cũng như giấy phép hoạt động của các cơ quan chức năng.
Đối với các công ty duy tín họ sẽ không ngần ngại công khai thông tin về cơ sở dữ liệu liên lạc với các sinh viên đã được trung tâm hỗ trợ thành công.
Thường thì các trung tâm uy tín có mối liên kết với các trường đại học đối tác vậy nên bạn sẽ yên tâm họ sẽ cung cấp được đầy đủ thông tin chính xác và cập nhật nhất.
2. Chi phí bỏ ra để nhờ tư vấn du học
Đối với khoản chi phí thì tất cả các trung tâm uy tín đều chi tiết rõ chi phí mà bạn phải bỏ ra và tư vấn cho bạn cách để tiết kiệm chi phí nhất có thể. Tùy theo du học tới các nước khác nhau mà có mức chi phí khác nhau.
3. Một số dịch vụ mà công ty tư vấn du học chất lượng sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn
Bạn sẽ được cung cấp kế hoạch chuẩn bị, học tập và lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ hiện tại.
Đăng kí tìm chỗ ở, mua vé máy bay , làm thủ tục đăng kí visa, sắp xếp đưa đón ra sân bay …
Tổ chức các buổi hướng dẫn chung hoặc trực tiếp với bạn trước khi đi du học.
Trong suốt quá trình đi du học nếu có bất kì khó khăn vướng mắc gì đều sẽ hỗ trợ cho bạn giải quyết.
4. Tỷ lệ thành công của các hồ sơ xin đi du hoc.
Với các trung tâm uy tín họ sẽ tư vấn cho bạn về khả năng của bạn hiện tại thông qua thành tích học tập, khả năng tài chính , trình độ tiếng anh để đưa ra lời khuyên cho bạn về lựa chọn học bổng nào phù hợp. Từ đó tỷ lệ thành công của các hồ sơ cũng được nâng cao.
Xem thêm: http://toiduhocsingapore.vn/trung-tam-tu-van-singapore/