Chắc hẳn rằng việc lựa chọn nội thất cho phòng anh là một trong những vấn đề gây đau đầu nhất cho các gia đình. Để có thể lựa chọn được những bộ Bàn ăn chất lượng đó không phải là một điều dễ dàng nếu các bạn không biết những mẹo dưới đây.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cửa hàng đại lý bán những mẫu bàn ăn đẹp đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, tuy nhiên rất nhiều gia đình đã mua mà không hề biết rằng chất lượng của chúng như thế nào. Vậy làm sao để tìm mua được những chiếc bàn ăn tốt cho gia đình của mình? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.
Việc đầu tiên của chúng ta khi tìm mua bàn ăn đó chính là lựa chọn chất liệu của bàn ăn. Khi nội thất đang ngày càng phát triển như hiện nay thì bạn anh đã được nhà sản xuất cứu và cho ra đời hàng loạt những mẫu mã với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Nếu gia đình bạn tôi chọn phong cách hiện đại và sang trọng các bạn nên lựa chọn bạn anh làm từ chất liệu đá, sứ hay inox. Còn nếu không sang phòng bếp nhà bạn mang vẻ đẹp tự nhiên giản dị và một mặt thì chúng ta nên lựa chọn bàn ăn chất liệu gỗ là hợp lí nhất. Bàn ăn gỗ vừa thân thiện với sức khỏe của con người mà lại gần gũi và dân dã. Tập một chiếc bàn ăn bằng gỗ trong không gian phòng bếp của gia đình các bạn sẽ tạo được hiệu ứng ấm cúng trong không gian phòng. 
Kiểu dáng thiết kế bàn ăn cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định các gia đình có lựa chọn mua bộ bàn ghế ăn đó hay không. Có rất nhiều gia đình lựa chọn bộ bàn ghế ăn theo ngũ hành phong thủy tức là bạn anh họ sẽ lựa chọn những mẫu bàn hình tròn hoặc bàn hình vuông. Người phương đông quan điểm rằng bàn ăn hình tròn có thể gom được năng lượng nhân khí của cả ngôi nhà vào cùng một chỗ tức là sự sum họp đầy đủ của các thành viên trong gia đình. Bởi vậy mà bộ bàn ghế ăn hình tròn hoạt hình vuông được rất nhiều các gia đình ưa chuộng. 
Tuy nhiên chúng ta cần biết một điều rằng lựa chọn bộ bàn ghế ăn con cần phải nhìn nhận các vấn đề trong gia đình. Nếu gia đình bạn có trẻ em thì việc lựa chọn bàn ghế anh hình tròn là một sự lựa chọn vô cùng thông minh bởi bàn ghế tròn không có góc cạnh sẽ tránh được tình trạng ngã hay thương tích khi trẻ không may va vào bàn ăn.
Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn bàn ăn của chúng tôi, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. 
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY