Bồn cầu toto là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm chính hãng và chất lượng thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây có thêm kinh nghiệm khi chọn mua bồn cầu toto
 
Lựa chọn loại bồn cầu phù hợp với nhu cầu 
Hiện nay, các sản phẩm bồn cầu của toto được thiết kế với nhiều loại, nhiều kiểu dáng khác nhau để phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn loại bồn cầu toto 1 khối, bồn cầu toto 2 khối bồn cầu treo tường hoặc loại bồn cầu toto thông minh tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của gia đình bạn. Bạn nên có sự tìm hiểu thông tin, ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm để đảm bảo cân nhắc và có sự lựa chọn phù hợp.
 
Tìm hiểu thông tin về các đại lý, nhà phân phối chính hãng 
Việc bạn tìm hiểu về danh sách thông tin các nhà đại lý, nhà phân phối chính hãng của toto sẽ giúp bạn đảm bảo có được sự lựa chọn phù hợp và có được sản phẩm chất lượng, tránh tình trạng mua phải sản phẩm giả kém chất lượng. Khi bạn có trong tay thông tin về các đại lý, nhà phân phối cũng như có thông tin về sản phẩm, giá thành dịch vụ… của các đại lý gần bạn sẽ giúp bạn có được sự so sánh cũng như sự lựa chọn phù hợp nhất. 
 
Phân biệt bồn cầu toto thật và bồn cầu toto giả 
Nhận biết qua tem nhãn bao bì: Khi lựa chọn mua bồn cầu toto, bạn nên chú ý kiểm tra và đảm bảo sản phẩm lựa chon có đủ tem nhãn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông số kỹ thuật cụ thể. Ngoài ra, các tem nhãn của sản phẩm phải được in rõ ràng, sắc nét và được dán trực tiếp lên vỏ hộp. Còn nếu như với những sản phẩm có tem nhãn mờ, thông tin không đầy đủ thì bạn nên chú ý và không nên lựa chọn. 
Nhận biết qua phiếu bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm là một trong những quyền lợi mà khách hàng có được khi chọn mua sản phẩm. Và phiếu bảo hành chính hãng thường được cung cấp đầy đủ các thông tin một cách cụ thể, rõ ràng về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành sản phẩm. Còn đối với các sản phẩm kém chất lượng thì thường sản phẩm không được bảo hành hoặc bảo hành trong thời gian ngắn. Do đó, bạn nên lưu ý điều này khi chọn mua sản phẩm. 
Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin cũng như lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp. 
Xem thêm: https://kidoasa.com/phu-kien-caesar-tong-hop/
Xem bài viết trước: http://www.kinhnghiemdulichsieure.com/news/detail/tieu-chi-giup-ban-lua-chon-bep-dien-hafele-chinh-hang-va-dam-bao-chat-luong-1651.html