Có thể bạn đọc đã không còn lạ lẫm gì với những chiếc tivi đời mới của các hãng công nghệ mà cụ thể hơn chúng tôi đang muốn nhắc đến dòng tivi thông minh. Tuy nhiên, một trong những thiết bị với khả năng vô cùng ấn tượng mà đã trở thành giải pháp cho những người có nhu cầu sử dụng tivi thông minh nhưng chưa có đủ điều kiện để sở hữu. Câu hỏi đặt ra là bạn đã biết gì về thiết bị này? Hãy cùng xem các thông tin trong bài viết về thiết bị android tv box mà chúng tôi chuẩn bị cung cấp nhé.
Bạn hiểu thế nào về thiết bị?
Phần lớn mọi người đều biết đến thiết bị smart tivi box thông qua mệnh danh “biến tivi thường thành tivi smart” và quả thực thì điều này được thể hiện trong công dụng của nó. Chi tiết hơn thì đây là một thiết bị công nghệ thực hiện cung cấp các tính năng của chiếc smart tivi cho tivi thông thường. Mặc dù vậy, thiết bị lại có giá thành tương đối rẻ trong khi chiếc tivi thông minh rẻ nhất cũng phải khoảng chục triệu đồng. Người sử dụng sau khi kết nối thiết bị này cùng với tivi sẽ được trải nghiệm những tính năng như lướt web, truy cập mạng hay chơi các game trực tuyến… Kho ứng dụng mà mọi người có thể tải các phầm mềm hoặc ứng dụng giải trí được tích hợp cho thiết bị android tv box là kho CHPlay nổi tiếng. Về cơ bản thì đa số những người đã sử dụng đều đánh giá nó có giao diện tương đối dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
Các tính năng bạn chưa khám phá
Nhờ có khả năng giải mã nhiều những định dạng khác nhau nên nó cho phép người sử dụng có thể xem phim với chất lượng hình ảnh cao hơn hẳn so với tivi thường. bên cạnh đó, nó cũng thực hiện được chức năng kết nối với các thiết bị thông minh bên ngoài như điện thoại, ipad… đồng thời là chia sẻ các nội dung theo nhu cầu của người dùng. Đa phần chức năng này thực hiện theo phương pháp phản chiếu thông qua hai giao thức dùng dây và không dây. Hơn nữa, do có cấu hình khá khủng nên các game đồ họa cao không phải là điều khó nhằn đối với các thiết bị này vì vậy nên bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thích thú. Đồng thời các trang mạng xã hội bạn cũng có thể sử dụng hay đọc báo mạng cập nhật thông tin và nhiều những tính năng mang tính cao cấp khác bạn có thể thực hiện khi sử dụng thiết bị này vì thế nên đừng phí tiền cho những chiếc smart tivi mà hãy đầu tư vào một thiết bị có lợi ích kinh tế cao hơn nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY