Khi peron đơn độc trong tù

Hàng triệu người lũ lượt đi qua trước quan tài của cô. Cô không còn là một kịch sĩ radio, một người vợ, một đệ nhất phu nhân, mà cô đã trở thành Evita, một nữ thánh. 
Diễn biến: Eva Duarte là một đứa con ngoài giá thú trưởng thành trong nghèo khổ, sau đó cô trốn khỏi Beunos Aires và trở thành diễn viên. Cô buộc phỉ làm nhiều việc phô trương hào nhoáng để kiếm sống và sau đó đã vươn lên trong lĩnh vực sân khấu, ước mơ của cô là thoát khỏi mọi ràng buộc trogn tương lai vì cô vốn là người nhiều tham vọng. Peron là nạn nhân l ý tưởng để cô dụ dỗ, ông nghĩ mình là một lãnh tụ vĩ đại nhưng thực tế cho thấy ông nhanh chóng trở thành một lão già dâm đãng quá yếu đuối để có thể đưa mình lên cao. Eva đã truyền sự lãng mạn vào cuộc sống của ông. Ngôn ngữ của cô là thứ ngôn ngữ hoa mỹ của sân khấu. Cô quan tâm chăm sóc ông đến mức làm ông nghẹt thở, nhưng vào thời đó hình ảnh một phụ nữ tận tụy với một người đàn ông vĩ đại là chuyện bình thường và hình ảnh này luôn được ca ngợi trong rất nhiều bản tango ballad. Tuy nhiên Eva vẫn khó hiểu và bí ẩn, giống như một ngôi sao mà ta nhìn thấy thường xuyên trên màn bạc nhưng không bao giờ thực sự biết rõ về họ. Khi Peron đơn độc trong tù, những hình ảnh lãng mạn đó và những gì liên quan đến chúng chợt bùng lên trong tâm khảm, làm ông tôn thờ Eva một cách điên cuồng. Với ông, giờ đây cô không còn là một diễn viên sân khấu kèm một quá khứ hào nhoáng vô nghĩa. Cùng bằng cách đó, Eva đã quyến rũ được cả một dân tộc. Bí mật của cô chính là sự hiện diện của chất thơ và chất kịch kết hợp với vẻ hơi xa cách. Vời thời gian, mọi người sẽ nhìn thấy ở cô bất kỳ thứ gì họ muốn thấy. Cho đến nay, người dân vẫn còn suy nghĩ đến Eva và tự hỏi không biết con người thật của cô như thế nào. Sự quen thuộc sẽ hủy hoại việc quyến rũ. Trước đây thì điều này ít xảy ra vì ta có quá nhiều điều muốn tìm hiểu ở một người ta mới quen biết. Nhưng giữa chừng, khi đối tượng bắt đầu thần tượng ta và mở tưởng đến ta rồi thì có thể họ sẽ phát hiện ra rằng ta không như họ nghĩ. Họ chán ta không phải vì nhìn thấy ta quá thường hay vì ta lúc nào cũng có mặt khi họ cần đến như một số người thường nghĩ. Thật ra, nếu đối tượng ít gặp ra, họ sẽ không có cái để nuôi dưỡng tình cảm của họ đối với ta và sẽ dễ dàng chuyển hướng chú ý sang người khác.

Sản phẩm thuốc tăng trưởng chiều cao giúp bổ sung canxi cùng các dưỡng chất cần thiết nhằm hỗ trợ sự phát triển chiều cao cũng như thể chất một cách an toàn và hiệu quả. Sản phẩm máy hâm sữa là một trong những vật dụng tiện lợi để các bà mẹ chăm sóc con một cách hoàn hảo. Với máy vắt cam philips hr2738, nó giúp bạn pha chế món nước cam thơm ngon, bổ dưỡng theo cách dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể chuẩn bị nước cam cho cả gia đình khởi động một ngày mới tràn trề sức sống với thân máy chứa 0.5 lít nước.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*