Có những bãi tắm, bãi biển đã từ lâu trở thành những tượng đài về các địa điểm du lịch được yêu thích nhất. Đi từ Bắc vào Nam, ta có thể kể được hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn những địa điểm du lịch nổi tiếng được người dân khắp cả nước biết đến. Mỗi một địa chỉ sẽ có những ưu thế riêng, có những cách thu hút khách du lịch từ khắp nơi theo cách riêng của nó. Trong số những địa chỉ tin cậy về du lịch, chắc chắn không thể bỏ qua vùng đất than Quảng Ninh.
Nhắc đến Quảng Ninh, những du khách sẽ nghĩ ngay tới khu du lịch Vịnh Hạ Long hay bãi tắm Tuần Châu. Tuy vậy, nơi đây cũng là nơi có nhiều bãi biển, bãi tắm đẹp. Nếu như chưa từng đến bãi tắm Minh Châu, Quan Lạn, hãy thử dừng chân một lần để thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên cùng được tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình từ phía đội ngũ nhân viên tại khu du lịch. Đây thực sự sẽ là một địa điểm lý thú cho những ai đam mê khám phá những “vùng đất mới”.
Bãi tắm Minh Châu cách Quan Lạn chừng 15km, điểm chung trong hai điểm du lịch này chính là vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, bãi cãi trắng, bờ biển xanh. Cảnh sắc thiên nhiên hài hòa tạo nên sức hút của bãi tắm. 
Bên cạnh dịch vụ du lịch, khách sạn ở bãi minh châu quan lạn cũng là nơi có dịch vụ mà bạn nên tận hưởng cho mỗi kỳ nghỉ. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo được chất lượng cho du khách. Khách sạn Khải Mai là một trong số những khách sạn có mặt tại địa điểm Minh Châu, Quan Lạn, sẵn sàng phục vụ du khách khi đến nơi đây.
Đội ngũ nhân viên của khách sạn làm việc rất chuyên nghiệp, những dịch vụ của Khải Mai cung cấp cũng đảm bảo được chất lượng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Từ những phòng ngủ được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho đến dịch vụ nhà hàng đều được chúng tôi đáp ứng. Du khách khi đến với bãi biển, chọn cho kỳ nghỉ dưỡng của mình các dịch vụ của khách sạn Khải Mai sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. 
Khách sạn Khải Mai chúng tôi phấn đấu xây dựng một thương hiệu khách sạn cũng cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất cho du khách khi đến với địa điểm du lịch Minh Châu, Quan Lạn. Khải Mai luôn sẵn sàng đồng hành cùng những chuyến đi của bạn và chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ trọn vẹn với những dịch vụ tốt nhất của khách sạn chúng tôi. Hãy đến với khách sạn Khải Mai để tận hưởng một kỳ nghỉ tốt nhất sau những thời gian dài làm việc căng thẳng và mỏi mệt.
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY