Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Học phí du học Mỹ và những điều nên biết về du học.

Du học Mỹ ngay này không còn là một vấn đề không quá phổ biết đối với những du học sinh trên thế giới nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng. Nhờ có sự phát triển của đất nước, cũng như nhu cầu mở rộng vốn hiểu biết cũng như giao lưu với nền văn hoá thế giới mà du học Mỹ đang phát triển ngày càng phổ biến. Nhưng những nhu cầu ấy chỉ được giải quyết khi những người có ý định đi du học đã được cung cấp đầy đủ những thông tin về học phí và những chi phí cần thiết nhất.
Trong bài viết này, duhoctoancau sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về vấn đề du học Mỹ mà đang được cộng đồng hết sức quan tâm. Học phí du học Mỹ mỗi năm theo điều tra tăng trung bình 60000 USD mỗi năm. Tuy nhiên, cũng có những trường có mức học phí không quá đắt đỏ. Ở Mỹ, có hai loại trường đó là trường công lập và trường tư thục với các mức học phí khác nhau. Trong đó, tại trường công lập, mức học phí sẽ được chia ra làm hai loại đó là học phí cho học sinh trong nước và học phí dành cho du học sinh nước ngoài. Đối với du học sinh theo học trường công lập, tức là đã được nguồn hỗ trợ từ nhà nước thì mức học phí dao động trong khoảng hơn 24000 đôla mỗi năm, trong khi đó mức học phí trung bình của du học sinh nước ngoài ở trường tư sấp xỉ trong khoảng 38000 đôla mỗi năm. Giải pháp tối ưu nhất cho du học sinh nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa nhất dành cho du học sinh Mỹ đó là đăng ký chương trình hệ hai năm tại các trường đại học công lập với chi phí chỉ nằm trong khoảng 4000 đôla một năm. Nhưng sau khi hoàn thành chương trình hai năm, bạn vẫn chưa được nhân được bằng cử nhân mà để tiếp tục, bạn cần phải đăng ký thêm học liên thông hai năm nữa để lấy bằng đại học. Tuy nhiên, học phí trên đây mới chỉ là một phần chi phí dự toán, bên cạnh đó, du học sinh cần phải chuẩn bị những chi phí khác như phí ăn, học, ở… Còn có phương thức thứ hai để giảm chi phí đi du học đó là săn học bổng du học, hiện nay Mỹ có rất nhiều các gói học bổng lớn nhỏ khác nhau dành cho những người trẻ tài năng muốn đi du học. Tạo điều kiện tối đa cho việc tiết kiệm cho phí ăn ở và học tập.
Trên đây là những thông tin tổng quát nhất về vấn đề học phí du học Mỹ, để biết thêm những thông tin chi tiết về du học, hãy liên lạc với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp cũng như giải đáp những thắc mắc một các tận tình nhất.

Comments are closed.