Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Giới thiệu và hướng dẫn dùng đồng hồ “nồi đồng cối đá” Casio G – Shock

Được mệnh danh là những chiếc đồng hồ “không bao giờ hỏng”, những cỗ máy thời gian thuộc dòng G – Shock của Casio luôn là phụ kiện được nhiều cánh mày râu săn đón. Với thiết kế khỏe khoắn, năng động cá tính cùng với công nghệ nổi bật, đây là những chiếc đồng hồ đáng được tôn vinh. Tuy nhiên, với những tính năng của mình không phải ai cũng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn dễ dàng kích hoạt các chức năng của đồng hồ Casio G – Shock.

Casio G-Shock: Khỏe khoắn, năng động và cá tính

khám phá đồng hồ G - shock

Với thiết kế mạnh mẽ, năng động, vì vậy phù hợp với người yêu thích thể thao, thích hoạt động mạnh, hoạt động ngoài trời. Được chế tác rất chắc chắn, bền bỉ và hoạt động tốt, khả năng chống chịu va đập cao cho dù bị quăng quật, chà sát, nhúng nước hay thậm chí những cuộc tra tấn bằng vật nặng hàng tấn.

G-Shock là kẻ dẫn đầu trong công nghệ “nồi đồng cối đá”

Khả năng chống thấm nước, chịu nước tốt tối đa độ sâu đến 200m giúp người đeo an tâm khi sử dụng. Có tính năng tự động chỉnh giờ theo đồng hồ nguyên tử giúp người sử dụng luôn luôn biết được chính xác thời gian. Pin thường hoạt động được từ 5 đến 10 năm mà không cần phải thay cá biệt trong một số trường hợp sử dụng pin năng lượng mặt trời thì thời gian có thể kéo dài hơn.

khám phá G - Shock2

Hướng dẫn các tính năng cơ bản cho Casio G-Shock

Một quy tắc đơn giản để nhớ là nút chức năng dưới cùng bên phải là tương đương với một dấu trừ hoặc giảm xuống, trong khi chức năng nút dưới cùng bên trái của đồng hồ Casio G-Shock sẽ tương đương với một dấu cộng hoặc tăng lên.

  •  Để kích hoạt chế độ thiết lập thời gian, bạn nhấn nút trên bên trái trên đồng hồ G-Shock của bạn. Bấm nút dưới cùng bên trái cho đến khi khu vực hiển thị giây trên mặt đồng hồ bắt đầu nhấp nháy. Sử dụng nút góc dưới bên phải (giảm hoặc trừ đi) và phía dưới bên trái (để cộng hoặc tăng lên) để thiết lập giây chính xác.
  •  Để thiết lập chế độ hiện trường flash, nhấn nút dưới bên trái một lần trên đồng hồ G-Shock của bạn. Để điều chỉnh và thiết lập các lĩnh vực phút như mong muốn, nhấn nút trên cùng bên phải hoặc bên trái.

khám phá G - Shock3

  • Để làm cho lĩnh vực giờ flash, bấm nút dưới cùng bên trái bốn lần trên đồng hồ. Để điều chỉnh và thiết lập trường giờ mong muốn, nhấn nút phía dưới bên trái và nút dưới cùng bên phải.
  • Để làm cho vùng hiển thị ngày bật đèn flash, nhấn nút dưới bên trái một lần vào đồng hồ G-Shock. Để điều chỉnh và thiết lập vùng hiển thị ngày, nhấn phía trên bên phải và các nút trên bên trái.
  •  Để làm cho vùng hiển thị tháng sáng đèn flash, nhấn nút dưới bên trái một lần. Để điều chỉnh và thiết lập tháng, nhấn nút phía dưới bên trái và nút dưới cùng bên phải.
  • Để bật đèn flash vùng hiển thị năm, bấm nút dưới cùng bên trái trên đồng hồ của bạn một lần. Để điều chỉnh và thiết lập năm, nhấn nút trên bên phải và nút “B” để điều chỉnh và thiết lập năm.
  •  Khi tất cả các điều chỉnh của bạn đã hoàn thành, nhấn nút trên bên phải hai lần để tắt chức năng cài đặt thời gian.

Comments are closed.