Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

Đồng hồ Seiko chính hãng và cách nhận biết hàng thật

Nổi lên như một làn sóng lớn giữa những cơn sốt của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, đồng hồ Seiko đang được người tiêu dùng săn đón nồng nhiệt và ưa chuộng.  Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện đại như hiện nay thì công nghệ làm hàng nhái, hàng giả ngày càng trở nên càng tinh vi và phức tạp. Vì vậy mà khi mua đồng hồ bạn cần phải chú ý tìm hiểu thật kĩ. Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn đồ, hãy đọc ngay bài viết dưới đây, Chiaki sẽ giúp bạn mua được những chiếc đồng hồ Seiko nam chính hãng.

Số seri in trên mặt sau của đồng hồ.

Bất kì dòng sản phẩm đồng hồ nào của Seiko cũng đều có số seri được in ở mặt sau của đồng hồ. Theo những thông tin mà Seiko đưa lại thì những sản phẩm được sản xuất trước năm 1970 seri sẽ bao gồm 7 chữ, còn từ năm 1970 đến nay thì số seri được rút gọn lại còn 6 chữ số.

Một điều nữa mà các bạn nên chú ý đó là riêng đối với hàng limited thì dong ho seiko 5 sẽ có kí hiệu riêng. Cụ thể là có thêm kí hiệu năm sản xuất và số lượng được sản xuất.

Bộ chuyển động và số hiệu đồng hồ của Seiko

Nếu là đồng hồ Seiko nam chính hãng thì bạn sẽ thấy có các dãy chữ số được khắc ở thân sau hoặc tai nối kim loại giữa đồng hồ với dây. Với đặc điểm này, bạn nên chú ý đến 4 chữ số đầu bởi đây chính là đặc điểm của bộ chuyển động. 4 chữ số còn lại chính là kí hiệu của đời hoặc dòng đồng hồ.

Bộ phận mặt số của đồng hồ Seiko

Điểm đặc biệt của đồng hồ Seiko nằm ở chỗ tất cả các dòng đồng hồ Seiko nam chính hãng đều có thêm một mặt đồng hồ nhỏ hiển thị giây ở trên vị trí 6 giờ tại thành điểm nhấn rất thu hút người dùng.

Logo của đồng hồ Seiko.

Bất kì thương hiệu nào cũng đều có logo của riêng mình. Đối với đồng hồ Seiko thì qua rất nhiều năm, kích thước và hình dáng của logo đều không thay đổi với mọi dòng sản phẩm và đều được in trên mặt.

Phụ kiện đi kèm theo đồng hồ Seiko.

Nếu là đồng hồ Seiko chính hãng thì các sản phẩm của Seiko đều có các phụ kiện đi kèm như hộp , túi, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành.

Như vậy, dựa vào các điểm trên mà bạn có thể phân biệt được đâu là đồng hồ Seiko chính hãng. Vì vậy, trước khi quyết định mua sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kĩ và nắm rõ các thông tin này để không mua phải hàng giả, hàng nhái. Hoặc bạn cũng có thể mua hàng tại Chiaki.vn để được tư vấn miễn phí và mua hàng cam kết đảm bảo về chất lượng.

Tham khảo: Tìm hiểu cách sử dụng và bảo quản đồng hồ seiko 5 quân đội

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Đồng hồ Michael Kors MK3445 là chiếc đồng hồ Michael Kors nữ được thiết kế đặc biệt nữ tính, sang trọng và thời thượng với hàng trăm viên đá được gắn tinh xảo trên toàn bộ mặt số, vòng bezel.

Comments are closed.