Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Chính Hãng

Thời trang & Chính hãng

ĐỒNG HỒ MICHAEL KORS NHIỀU KIM NHIỀU MẶT chỉnh bằng cách nào

Đồng hồ Michael Kors là thương hiệu hàng đầu của Mỹ được sử dụng trên toàn thế giới trong đó các model đồng hồ michael kors nữ chính hãng luôn được các chị em cực kỳ yêu thích lựa chọn.
Phong cách thiết kế đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Michael Kors là phong cách sang trọng, độc và lạ giúp người sử dụng luôn thu hút từ cái nhìn đầu tiên.
Tuy nhiên đối với những chiếc đồng hồ Michael Kors nhiều kim nhiều mặt thì khá khó sử dụng, đặc biệt việc chỉnh giờ chỉnh ngày đồng hồ Michael Kors nhiều kim nhiều mặt lại càng khó khăn hơn.
Đó là lý do bài viết này chúng tôi hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ Michael Kors đúng cách mời quý khách hàng tìm hiểu.


Cách chỉnh đồng hồ Michael Kors nhiều kim nhiều mặt
Thực tế cho thấy mọi chiếc đồng hồ nhiều kim nhiều mặt đều khó chỉnh sửa hơn các loại đồng hồ đeo tay thông thường chứ không phải chỉ có đồng hồ Michael Kors nhiều kim nhiều mặt. Đó là lý do người sử dụng nếu muốn sử dụng đồng hồ Michael Kors đúng cáchít nhất phải học cách chỉnh giờ chỉnh ngày cho chiếc đồng hồ của mình nhé.
Trước hết các bạn cần chú ý đến cấu tạo của những chiếc đồng hồ Michael Kors nhiều kim nhiều mặt bởi mỗi mẫu khác nhau chúng lại có vị trí đặt kim hác nhau, các chức năng khác nhau, các nấc điều chỉnh khác nhau. Tuy nhiên, chỉ cần nắm được quy tắc chung chắc bạn sẽ điều chỉnh được mọi loại đồng hồ đấy nhé.
Các loại đồng hồ Michael Kors nhiều kim nhiều mặt khó chỉnh nhất là đồnghồ có 3 mặt phụ, có 6 kim, có cả ngày, kim chỉ xăng, có thể là đồng hồ cơ hoặc chạy pin.
Các chỉnh lịch ngày cho đồng hồ Michael Kors nhiều kim nhiều mặt
Bước 1: Nhấc núm điều khiển 2 nấc
Bước 2: Chỉnh ngày theo chiều kim đồng hồ
Bước 3: Trả lại núm điều chỉnh về vị trí ban đầu
Cách chỉnh lịch thứ và thời gian cho đồng hồ Michael Kors nhiều kim nhiều mặt
Bước 1: Nhấc núm chỉnh ra nấc 3
Bước 2: Chỉnh núm điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ, lưu ý dù có giảm thời gian hoặc giảm thứ cũng không được quay chiều ngược lại
Đối với các mẫu đồng hồ Michael Kors nhiều kim nhiều mặt đơn giản hơn
Bước 1: Reset đồng hồ về O
Bước 2: Nhấc núm chỉnh ra vị trí 2 nấc, 3 nấc hoặc 1 nấc với các nhu cầu chỉnh khác nhau
Bước 3: Chỉnh theo chiều kim đồng hồ
Bước 4: Trả lại vị trí ban đầu
Hãy nhớ kiểm tra đồng hồ Michael Kors nhiều kim nhiều mặt sau khi điều chỉnh và theo dõi xem đồng hồ có chỉ đúng ngày giờ không nhé.

Comments are closed.