Khi sắm cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay, mong muốn của bạn là gì? Không cẩn phải bàn cãi bởi chức năng của đồng đồng hồ chính là theo dõi thời gian, và hơn thế là thể hiện phong cách, đẳng cấp. Tuy nhiên với đồng hồ Casio Gshock đó chưa phải là tất cả. Dòng đồng hồ huyền thoại của Casio còn mang lại nhiều hơn những lợi ích mà chúng ta chưa biết tới.

g-shock1

Độ kháng nước – bạn là người thích bơi lội? Bạn có thể đeo đông hồ khi chơi những trò chơi bơi lội hay là một thợ lăn và có thể khám phá thời gian dưới nước vì bạn không phải mất công tháo chiếc đồng hồ này ra. Vì đồng hồ có khả năng chịu nước lên đến 200m.

Dừng thời gian – Bạn là một người đàn ông thể thao – có những thời điểm bạn muốn dừng thời gian chiếc đồng hồ lại. Cho dù đó là để theo dõi thời gian bạn dành bơm sắt tại phòng tập thể dục hoặc nhìn thấy nhanh như thế nào bạn có thể đua vòng quanh khu phố trong những giờ sáng sớm trước khi đi làm, một chiếc đồng hồ sốc G có thể giúp đỡ. Bạn không cần phải đi ra ngoài và mua một đồng hồ dừng mới, vì đồng hồ này có một tính năng đồng hồ dừng tuyệt vời bạn sẽ yêu thích.

g-shock2

Chống sốc – G-Shock đã được thiết kế trong những năm 1980, khi các kỹ sư Casio đã quyết định chuyển đồng hồ từ một mảnh mong manh của đồ trang sức vào một phụ kiện thời trang cứng rắn và bền. G-Shock dành cho những người đan ông và được phát triển với bảo vệ ba trường hợp, các bộ phận của nó, và mô-đun, làm cho nó hoàn toàn không bị ảnh hưởng bằng cách lắc và tác động đột ngột.

g-shock4

Thời trang và phong cách– Với chiếc đồng hồ G-Shock đây là mẫu đồng hồ hợp thời trang trông rất tuyệt vời với hầu hết các trang phục phù hợp với các môn thể thao đinh hướng lối sống của bạn.

Từng ấy lợi ích trên một phụ kiện đeo tay nhỏ gọn, đồng hồ Casio Gshock xứng đáng là dòng đồng hồ bán chạy nhất của thương hiệu dồng hồ chính hãng này. và đó cũng là lý do tại sao những cỗ máy thời gian này đang được nhiều tín đồ đam mê đồng hồ săn lùng đến vậy.